Giải thích các bước giải:
Các CTCT của ankin có CTPT C5H8 là:
Pent-1-in: CH ≡ C − $CH_{2}$ - $CH_{2}$ − $CH_{3}$
Pent-2-in: CH3−C ≡ C − $CH_{2}$ - $CH_{3}$
CH=-C-CH2-CH2-CH3 (pent1-in)
CH3-C=-C-CH2-CH3 (pent-2-in)
CH=-C-CH-CH3 (3 metyl but-1-in)
'
CH3
Không chép mạng nhé Hòa tan 3,38g oleum A vào nước , để trung hòa dung dịch A ta cần dùng 400ml NaOH 0,2M. a/ Xác định công thức oleum của A b/Cần hòa tan bao nhiêu gam oleum A vào 500g nước để được dung dịch H2SO4 20%?
Hoàn thành các chuỗi phản ứng sau. A/ kmo4->cl2->hcl->fecl3->nacl->cl2->kclo3->kcl->hcl->hno3
Bài 2. Điểm thi đua trong các tháng của 1 năm học của lớp 7A được liệt kê trong bảng sau: Tháng 9 10 11 12 1 2 3 4 5 Điểm 80 90 70 80 80 90 80 70 80 a) Tìm dấu hiệu. b) Lập bảng “tần số” và nhận xét. c) Tính số trung bình cộng và tìm mốt của dấu hiệu. d) Lập biểu đồ đoạn thẳng. Bài 3. Kết quả điểm kiểm tra Toán của lớp 7A được ghi lại như sau : 8 7 9 6 8 4 10 7 7 10 4 7 10 3 9 5 10 8 4 9 5 8 7 7 9 7 9 5 5 8 6 4 6 7 6 6 8 5 5 6 a) Tìm dấu hiệu. b) Lập bảng “tần số” và nhận xét. c) Tính số trung bình cộng và tìm mốt của dấu hiệu. d) Lập biểu đồ đoạn thẳng. Bài 4:. Trung bình cộng của bảy số là 16. Do thêm số thứ 8 nên trung bình cộng của tám số là 17. Tìm số thứ tám. B5: Cho ABC có AB = AC = 5cm, BC = 8cm. Kẻ AH BC (H BC). a) Chứng minh: HB = HC và (BAH) ̂=(CAH) ̂ b) Tính độ dài đoạn AH? c) Kẻ HD AB (D AB), HE AC (E AC). Chứng minh: HDE cân B6: Cho ABC cân tại A . M là trung điểm của AC. Trên tia đối của tia MB lấy điểm D sao cho MB = MD. a) Chứng minh AMD = CMB, từ đó chứng minh AD // BC b) Chứng minh ACD cân c) Trên tia đối của tia CA lấy điểm E sao cho CE = CA. Chứng minh đường thẳng DC đi qua trung điểm của BE. B7: Cho tam giác ABC cân tại A (AB = AC). Gọi D, E lần lượt là trung điểm của AB và AC. a) Chứng minh ABEACD. b) Chứng minh BE = CD. c) Gọi K là giao điểm của BE và CD. Chứng minh KBC cân tại K. d) Chứng minh AK là tia phân giác của góc BAC Mọi người giúp mik với
Trên tia Ox lấy hai điểm A,B sao cho OA=4cm,OB= 8cm a/Tính AB b/Điểm A có là trung điểm của OB ko? Vì sao? c/ Gọi I là trung điểm của AB.Tính OI? giúp mình với
vẽ hộ mik một bức tranh creepy nhé.
if lucia had been here now , she would out the truth about her uncle's accident
Hệ quả của cách mạng công nghiệp là A: Nảy sinh mâu thuẫn giữa tư sản và vô sản B: Nảy sinh mâu thuẫn giữa chủ nô và nô lệ. C: Nảy sinh mâu thuẫn giữa lãnh chúa và nông nô. D: Nảy sinh mâu thuẫn giữa địa chủ phong kiến và nông dân.
giải thích các trường hợp sau a) muốn cho 1 vật nào đó có thể bắt cháy và có thể tiếp tục cháy ta phải làm thế nào b)muốn dập tắt ngọn lửa đang cháy thì phải làm thế nào
Tính giá trị của biểu thức: a. a + (-25), biết a = -15. b. (- 87) + b, biết b = 13. Giải giúp mình nha, minh cảm ơn nhiều.
Ae giúp mình vs nha, cố giúp mình để mình còn ăn nói vs cô giáo nhé
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến