You can sign the paper. They are ready now. (for)
---> You can sign the paper for they are ready now.
( for = because, là 1 mệnh đề chỉ lí do, lí do đó có quan hệ mật thiết với mệnh đề trước )
Dịch: Bạn có thể đăng bài báo vì giờ họ đã sẵn sàng.
Câu1: phương thức biểu đạt chính là j? C2:em hiểu j về ý nghĩa câu:"các trang mạng....nhân cách của giới trẻ C3: Hiệu quả biểu đạt của biện pháp tự từ liệt kê trong đoạn trích sau: Nếu người trẻ lào vào mù quáng như những con thiêu thân mà không chuẩn bị cho mình bất cứ hành trang gì để đối phó với những mặt tốt xấu đó thế giới ảo mang tới rất có thể họ sẽ vấp phải những hệ lụy khôn lường.Kông chỉ làm lãng phí về thời gian,tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe,thấy đổi tâm sinh lí , thậm chiếu là bỏ cả sinh mạng quý báu. Mong mn giải giúp ạ 🥺
em vừa có đăng 1 bài hỏi mà giờ làm sao để xem lại bài đấy ạ ?
Giải giúp mình với nhé mik cần gấp
tìm x x - 325 = 261 x - 59 = 537 em xem đáp án em có đúng ko ạ ai xong tước em cho .....
Phương trình của phản ứng giữa: Axit malonic + Glixerol là gì??
Mình đang cần gấp. Cảm ơn nhìu ạ!!! Cho 7,65 gam hỗn hợp gồm Al và Mg tan hoàn toàn trong 500 ml dung dich HCI 0,4M và H2SO4 0,6M thu dược dung dịch X và khí H2. Cho 850 ml dung dịch NaOH 1M vào X, thu dược 16,5 gam kết tủa. Mặt khác nếu cho từ từ dung dich KOH 0,6M và Ba (OH)2 0,5M vào dung dich X đến khi thu được kết tủa lớn nhất rồi lọc lấy kết tủa nung đến nhiệt độ không đổi thu được m gam chất rắn. Tính giá trị của m.
Bởi tôi ăn uống điều độ, làm việc có chừng mực nên tôi chóng lớn lắm. Chẳng bao lâu tôi đã trở thành một chàng dế thanh niên cường tráng. Ðôi càng tôi mẫm bóng. Những cái vuốt ở chân, ở khoeo cứ cứng dần và nhọn hoắt. Thỉnh thoảng, muốn thử sự lợi hại của những chiếc vuốt, tôi co cẳng lên đạp phanh phách vào các ngọn cỏ. Những ngọn cỏ ngã rạp y như có nhát dao vừa lia qua. Ðôi cánh tôi, trước kia ngắn hủn hoẳn bây giờ thành cái áo dài kín tận đuôi. Mỗi khi tôi vù lên, đã nghe thấy tiếng phành phạch giòn giã. Lúc tôi đi bách bộ thì cả người tôi rung rinh một màu nâu bóng mờ soi gương được và rất ưa nhìn. Ðầu tôi to ra và nổi từng tảng, rất bướng. Hai cái răng đen nhánh lúc nào cũng nhai ngoàm ngoạp như hai lưỡi liềm má làm việc. Sợi râu tôi dài và uốn cong một vẻ rất đỗi hùng dũng. Tôi rất lấy làm hãnh diện với và con về cặp râu ấylắm. Cứ chốc chốc tôi lại trịnh trọng và khoan thai đưa cả hai tay lên vuốt râu” Câu 1: Dế Mèn lấy làm “hãnh diện với bà con” Theo em , Dế Mèn có quyền hãnh diện như thế không?
Viết một bài thơ tặng mẹ.Mình cần gấp ạ
đặt tính rồi tinh 316 + 465 413 + 528 em hỏi là xem em làm đúng không ạ ai làm xong trước em cho ctrhnh ạ đặt tính nha ~ ~
Đọc đoạn văn sau và trả lời câu hỏi: “Chao ôi, có biết đâu rằng: hung hăng, hống hách láo chỉ tổ đem thân mà trả nợ cho những cử chỉ ngu dại của mình thôi. Tôi đã phải trải cảnh như thế. Thoát nạn rồi, mà còn ân hận quá, ân hận mãi. Thế mới biết, nếu đã trót không suy tính, lỡ xảy ra những việc dại dột, dù về sau có hối cũng không thể làm lại được”. Câu 1: Đoạn văn trên trích từ văn bản nào? Tác giả văn bản đó là ai? Câu 2: Nêu nội dung và nghệ thuật của văn bản đó? Câu 3: Bài học mà nhân vật trong đoạn trích rút ra được cho bản thân là gì? Câu 4: Hãy nêu 02 việc làm của bản thân mà em học được từ bài học của nhân vật, có ích cho cuộc sống của chính mình.” Câu 5: Viết đoạn văn 6-8 câu nêu cảm nhận của em về nhân vật chính trong đoạn trích trên. Trong đoạn văn có sử dụng phép so sánh, gạch chân câu có chứa phép so sánh đó và ghi chú? (ko nhất thiết, làm đc thì tốt cho mik quá nha >.<)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến