@We are one
Vy gửi bạn ạ ! 🙆♀️❤
Đây ạ
Bạn đã có crush chưa🤭
Xin lỗi vì pé mầm ko đc đẹp zai🥺
Cho tam giác ABC vuông tại A, đưong cao AH. Kẻ HD vuông góc AB, HE vuông góc AC. 1) C/m: Tứ giác ADHE là hình chữ nhật 2) Gọi M là trung điểm của HC, K là giao điêm của AH và DE. C/m tam giác EDM vuông? 3) So sánh diện tích tam giác AHC và tam giác EDM? 4) Tam giác ABC có thêm điều kiện gì để tứ giác ADHE là hình vuông?
giúp mình vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
thơ, ca dao, tục ngữ về bình định
Toàn bộ tranh em digi từ hôm qua đền giờ. Mn nhận xét và digi anime hoặc chibi nha
Giúp mình vs ạ pls bababsbsbsnan
Lấy 2 ví dụ cho việc văn chương là hình dung của cuộc sống và 2 ví dụ cho việc văn chương sáng tạo ra sự sống Cứu với nhanh nha
Toàn bộ tranh em digi từ hôm qua đền giờ. Mn cho nhận xét và digi anime hoặc chi bi nha.
Nhà bác ba thu được 245kg thóc nếp và thóc tẻ, 1/5 số thóc là thóc nếp . Hỏi nhà bác ba thu mỗi loại bao nhiêu kg ?
cho tam giác ABC ,có AC<AB , m là trung điểm của BC , vẽ phân giác AD . Từ M vẽ đường thẳng vuông góc AD tại H , đường thẳng này cắt tia AC tại F , cắt AB tại E . chứng minh rằng : a, tam giác AFE cân b, vẽ đường thẳng Bx//EF , cắt AC tại K , chứng minh rằng KF =BE c, chứng minh rằng AE = AB+AC/2
1. Cảm nhận về bức chân dung "Anh trai tôi" của họa sĩ nhí Kiều Phương trong truyện "Bức tranh của em gái tôi" (Trình bày bằng một đoạn văn có độ dài từ 15-20 dòng) 2. Dựa vào bài thơ "Lượm" và bằng trí tưởng tượng của mình, em hãy tả cảnh chú bé Lượm trong chuyến đi liên lạc cuối cùng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến