Có 3 hợp tử A, B, C của cùng một loài thực hiện quá trình nguyên phân liên tiếp cho ra các tế bào con. Số tế bào con do hợp tử A tạo ra bằng 25% số tế bào con do hợp tử B tạo ra. Hợp tử C nguyên phân 4 đợt liên tiếp. Tổng số tế bào con được tạo ra từ 3 hợp tử trên là 26.Số tế bào con được tạo ra từ mỗi hợp tử là ?
Bài 2. Cho hình vẻ, biết OA = 3, OB = 4, OD = 2, OC = 6. Chứmg minh tử giác ABCD là tứ giác nội tiếp Bài 3. Cho tam giác ABC nhọn, có ba đường cao AH, BE, CF cắt nhau tại I. Chứng minh các tứ giác : AEIF; BHIF; CHIE; BCEF; ACHF; ABHE là các tứ giác nội tiếp.
Cho ∆ABC có AB =6cm, BC=8cm, AC=10cm a) Chứng minh ∆ABC là tam giác vuông b) Tính số đo góc C biết góc A= 53°
Núi Fansipan là ngọn núi cao nhất của bán đảo Đông Dương (3143 m), nằm ở trung tâm dãy Hoàng Liên Sơn. Nơi sâu nhất của biển Đông là 5559 m. Hãy tính sự chênh lệch ở hai địa điểm này là bao nhiêu mét bằng 2 cách. a, dùng phép tính trong tập hợp số tự nhiên N. b, dùng phép tính trong tập hợp số nguyên Z với quy ước mực nước biển ở vạch số 0. Mn giúp mình với! Cảm ơn nhiều nhiều ạ@@
Thái sư Trần Thủ Độ lại sai người bắt tên quân hiệu ? Hắn có bị ông trừng trị như dự đoán của người đọc không? cách kết thúc bất ngờ có ý nghĩa gì?
Giải giúp mình với mình cảm ơn các bạn nhiều
Hãy giúp tớ lm bài đặt câu hỏi cho từ gạch chân
2x+y=x.y=x:y với x;y ∈Q; y$\neq$ 0
Giúp mình bài này với mình ko hiểu 18-3:x=11-(-8)
Viết đoan văn 7-9 câu nêu cảm nghĩ của bản thân về nhân vật Dượng Hương Thư
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến