1. put
2. right
3. to
4. off
5. at
6. at
7. out
8. my
9. on
10. after
1:put
2:right
3:to
4:off
5:at
6:at
7:out
8:my
9:on
10:after
tớ chỉ làm vậy thôi nhé tớ đng bận lắm thông cảm nhé<3,chúc bạn sớm có ny nha (có rồi thì thôi)
Lập dàn ý cho đề văn:Cảm nghĩ về một điểm tốt mà em đã được học trong một tiết học.
Bài 4: Oxit của nguyên tố R có hóa trị III chứa 70% về khối lượng nguyên tố R. Hãy xác định CTHH của oxit, cho biết oxit trên thuộc loại oxit axit hay oxit bazơ.
lm chân thật giúp đi ạ đùng chép mạng Hiện nay ở nước ta tình hình tai nạn giao thông diễn ra nghiêm trọng và rất thương tâm. Để đảm bảo an toàn giao thông chúng ta cần phải làm gì ?Hãy mô tả biển báo cấm đi xe đạp và biển báo nguy hiểm sắp đến trường học
Câu cuối: Sau 2 năm, số dân của 1 thành phố tăng từ 2 000 000 người lên 2 020 050 người. Hỏi trung bình mỗi năm dân số của thành phố đó tăng bao nhiêu phần trăm
Giup em với em đang cần gấp ạ Em cảm ơn Câu 2 (3điểm) Đọc đoạn văn sau và trả lời câu hỏi: “Mỗi khi tôi vũ lên đã nghe thấy tiếng phành phạch giòn giã. Lúc tôi đi bách bộ thì cả người tôi rung rinh một màu nâu bóng mỡ soi gương được và rất ưa nhìn”. a. Phó từ là gì? Đoạn văn trên có mấy phó từ? Hãy chỉ ra các phó từ đó. b. Chỉ ra các từ láy có trong đoạn văn trên.
Một công nhân nhà máy quạt phải ráp một số quạt trong 1818 ngày. Vì đã vượt định mức mỗi ngày 88 chiếc nên chỉ sau 1616 ngày anh đã ráp xong số quạt được giao và còn ráp thêm được 2020 chiếc quạt nữa. Hỏi mỗi ngày anh ta ráp được bao nhiêu quạt?
Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về con đường đi đến thành công. Không spam và chép mạng nha mn :>>
Bài này giải sao thế? Khó quá à, mọi người giải giúp em với ạ
Tìm LĐ phụ trg bài Tinh thần yêu nước của nhân dân ta (cả bài) cố gắng giúp mk tìm cả b nha
a)Cho 2km2 95hm2=............km2 b)8tấn 5yến=..........tạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến