Đáp án:8100
Giải thích các bước giải:
số lớn nhất tròn chục có 3 chữ số là 900
số lớn nhất có 1 chữ số là9
900.9=8100
Giúp mik với mng ơi mai hết hạn r đừng spam nha mơn mng 30đ
Giúp mik nha mik cho 5*+ cảm ơn nè
Tìm luận điểm, luận cứ cho đề bài sau: “Tinh thần yêu nước của người dân Việt Nam không chỉ ngời sáng trong 2 cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại mà vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống hôm nay, nhất là trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid 19”.
Cho tia Ot là phân giác góc xOy. Trên tia Ot, Ox, Oy lần lượt lấy các điểm A, B, C sao cho OA = 60cm, OB = 48cm, OC = 75cm. Biết AB = 42cm. Tính độ dài đoạn AC.
Ở Vn có bao nhieu nhà máy, thuỷ điện có quy mô lớn chiếm phần lớn tổng công sản xuất ra điện năng của cả nước
Câu 1: Cho sơ đồ sau: Là thức ăn Là thức ăn Thực vật----------------> Động vật ăn cỏ---------------> Động vật ăn thịt a. Em hãy thay thế các từ động vật, thực vật bằng tên con vật hoặc cây cụ thể. b. Theo sơ đồ trên, thực vật có vai trò gì đối với động vật? c. Theo em, ngoài vai trò là thức ăn thì thực vật còn có vai trò gì đối với động vật? d. Em có thể làm gì để bảo vệ thực vật? Giúp mình với
Câu 1: Cháy với ngọn lửa sáng xanh, không màu, mùi hắc bay ra. là hiện phản ứng gì? Câu 2: Cháy với ngọn lửa sáng chói, tạo khói trắng dày đặc bám vào thành bình. Là hiện tượng phản ứng gì? Câu 3: Cháy mạnh, sáng chói, tạo ra các hạt nóng chảy màu nâu. Là hiện tượng gì? Câu 4: Câu phát biểu nào sau đây sai: A. Oxi là một phi kim hoạt động hóa học mạnh. B. Oxi là một phi kim, tác dụng với hầu hết các kim loại trừ vàng và bạch kim. C. Oxi là một phi kim tác dụng với tất cả các kim loại. D. Oxi là một phi kim tác dụng với tất cả các phi kim. Câu 5:Cho các chất: Ag, Al,N $_{2}$ ,CO $_{2}$, P,C $_{2}$,H$_{2}$O(cồn), CaCo$_{3}$( đá vôi). Khí Oxi tác dụng được với dãy chất nào? Câu 6: Cần bao nhiêu gam oxi để đốt cháy hết 2 mol lưu quỳnh? Câu 7: Cho 5,6g sắt tác dụng với axit clohiđric(HCl) theo sơ đồ phản ứng hóa học sau: Fe + HCl -------> FeCl$_{2}$ + H_{2}$ Số mol axit clohiđric cần dùng là? Câu 8: Đốt cháy hoàn toàn 1,6gam bột lưu huỳnh trong không khí, ta thu được lưu huỳnh đioxit(SO$_{2}$). Thể tích khí oxi (ở đktc) tham gia phản ứng là?
Giúp mình với ạ.Đề : Complete the sentences, using a relative pronoun
từ thế kỉ I đến thế thế kỉ VI chính quyền đô hộ mở một số trường ở nước ta nhằm mục đích gì? tại sao người Việt vẫn giữ được phong tục tập,tiếng nói của tổ tiên
Em hãy trình bày vai trò của hệ sinh thái rừng ngập mặn Cà Mau đối với tự nhiên và phát triển kinh tế xã hội? Đề xuất các biện pháp bảo vệ hệ sinh thái. ( mn giúp mk vs . cảm ơn nhìu )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến