Cạch khu đất đó dài số mét là:
2016 : 4 = 504 (m)
Đáp số: 504 m
tìm x ∈ N, biết -8/15<X/40 ≤-7/15 -1/2<x/18<-1/3 giúp mik
Một người đưa một vật nặng 20kg lên cao. Hỏi lực kéo mà người này sử dụng trong mỗi trường hợp là bao nhiêu Niuton(N) ? a.Kéo trực tiếp lên theo phương thẳng đứng. b.Kéo vật lên bằng cách sử dụng 1 ròng rọc động
Câu 1: (3 điểm) Anh/chị hãy xác định thành phần nghĩa và xác định các trường hợp biểu hiện của thành phần nghĩa đó trong những câu sau đây: - Thế lực của cụ sở dĩ lấn át được những vây cánh khác, một phần lớn cũng bởi cụ biết mềm biết cứng, biết thu dụng những thằng bạt mạng không sợ chết và không sợ đi tù. ( Chí Phèo – Nam Cao) Lấy chồng thời chiến binh Mấy người đi trở lại Nhỡ khi mình không về thì thương người vợ chờ bé bỏng chiều quê... (Màu tím hoa sim – Hữu Loan) - Thật là một đám ma to tát có thể làm cho người chết nằm trong quan tài cũng phải mỉm cười sung sướng, nếu không gật gù cái đầu...! (Hạnh phúc của một tang gia – Vũ Trọng Phụng)
Vẽ 2 góc kề bù xOy ̂ và yOz ̂ . Biết xOy ̂ = 60 độ . Tính góc xOy Nhớ vẽ hình cho mik cảm ơn
Lm giúp mk câu 4 ạ mơn mn hứa sẽ vote
Hai ngăn đựng sách có tất cả 120 quyển sách, nếu chuyển từ ngăn thứ nhất sang ngăn thứ hai 5 quyển sách thì số sách ở ngăn thứ hai gấp đôi ngăn thứ nhất. Tìm số sách ở hai ngăn lúc đầu.
câu 1: kể tên một số sông ở nước ta mà em biết? em hãy tả một dòng sông mà em đã gặp ? câu 2: lợi ích sông ngòi đối với đời sống con người ? ở Đồng Nai chúng ta đã phát triển thủy điện trên sông nào ? câu 3: vậy hiện nay hệ thống sông hồ nước ta như thế nào ? theo em ,phải làm gì để bảo vệ sông ngòi khỏi bị ô nhiễm ?
Giúp mình làm 1 câu trắc nghiệm này với Mình cảm ơn
Nêu các bước khởi động phần mềm geogebra? Thế nào là đối tượng tự do? thế nào là đối tượng phụ thuộc? Hãy nêu các bước vẽ tam giác ABC.
Now, my brother (like) eating bananas.Look! A man (call)_________________you.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến