Thân hình giống harly quinn
Còn tính cách và môi giống joker nha
Làm giúp em phần a bài này vs ạ
Giúp mình với ạ, mình cần ngay bâyh ạ !!!
Từ hình ảnh Dượng Hương Thư - con người lao động khỏe khoắn , hùng dũng trước thiên nhiên, em có suy nghĩ gì về nhưng người dân đang tình nguyện lên tuyến đầu chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID - 19 trong thời điểm hiện nay? Hãy viết một đoạn văn (khoảng 7 đến 9 câu ) trình bày về suy nghĩ đó . Trong đoạn có sử dụng một phó từ , một phép tu từ so sánh (gạch chân và thú thích rõ)
Câu 1: Giải các bất phương trình sau: a) x2 -6x+9< hoặc =0 b)căn x+2> hoặc =5-4x c) (2x-1)(3-2x)/3x-13 Câu 2: Trong mặt phẳng Oxy, cho đường thẳng d: . X=1+2t và y=t với thuộc R a) Tìm một điểm và một vectơ chỉ phương của đường thẳng b)Viết phương trình tổng quát của đường thẳng d. c) Viết phương trình của đường thẳng đi qua P(2; 1) và vuông góc với với đường thẳng : x-y+5=0 Câu 3: Tìm m để bất phương trình :(m+1)x2 -2(m+1)x -1< hoặc =0 nghiệm đúng với A(ngược) x thuộc R Ai biết làm giúp mình với ạ
Trong một gia đình, mẹ nhóm máu AB, sinh con nhóm máu AB. Theo lí thuyết, người bố chắc chắn không mang nhóm máu nào sau đây? A: Nhóm máu AB. B: Nhóm máu B. C: Nhóm máu A. D: Nhóm máu O.
1. Sylvia doesn't have enough money, so she can't buy a new computer _If Sylvie______ 2. The twins don't see their friends often because they're very busy _If thể twins_____ 3. Dan misses thể plane, so he's very annoyed _If Dan
mỗi gói mì cân nặng 80g, mỗi hộp sữa cân nặng 455 g hỏi 2 gói mì và 1 hộp sữa cân nặng bao nhiêu gam?
Giup mk voi 5saaaaaaaaaaaaaaaaaoooooooooooooo
Ba tấm vải dài tổng cộng 210m. Sau khi bán 1/7 tấm vải thứ nhất, 2/11 tấm vải thứ hai và 1/3 tấm vải thứ ba thì chiều dài của 3 tấm vải còn lại bằng nhau. Hỏi mỗi tấm vải lúc đầu dài bao nhiêu mét ?
Câu 10. Đặc điểm nổi bật nhất của tình hình nước ta sau khi Hiệp định Giơ -ne-vơ năm 1954 về vấn đề Đông Dương được kí kết là A. Pháp chấm dứt chiến tranh và các hành động quân sự với 3 nước Đông Dương. B. đất nước tạm thời bị chia cắt làm 2 miền với hai chế độ chính trị khác nhau. C. Ngô Đình Diệm lên nắm quyền, Mĩ âm mưu chia cắt lâu dài Việt Nam. D. Pháp rút khỏi miền Bắc, miền Bắc nước ta hoàn toàn giải phóng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến