Giúp mk vs. Mk cần gấp vote 5 sao chói lóa 🌟🌟🌟🌟🌟 Cho hệ phương trình: ax + y = 1 x + ay = 1 1) Giải hệ phương trình với a = -2. 2) Tìm a để hệ có nghiệm duy nhất sao cho x>0; y>0.
Vẽ cho em hình Shinichi và Ran nha! Tô màu luôn ạ! (Hình 2 người “hun” nhau càng tốt ạ!)
Các bạn giỏi môn toán vào giúp mình với ạ mình cảm ơn
Mọi người giúp em làm các bài này với ạ, em đang cần gấp
Làm hộ tớ với các cậu ơi, mình đang cần gấp lắm. Mk cảm ơn trước nhé
Nêu quá trình tổng hợp protein, polisaccarit, lipit và axit nucleic ở vi sinh vật.Quá trình tổng hợp này có gì khác so với quá trình tổng hợp các chất ở các sinh vật đa bào nhân thực?
Đường dây tải điện từ huyện về xã có chiều dài tổng cộng 10km có hiệu điện thế 15000V ở 2 đầy truyền tải công suất cung cấp nơi truyền tải P= 3.10^6W. Dây dẫn tải điện cứ 1km có điện trở 0,2ôm. Tính công suất hao phí do toả nhiệt trên đường dây?? Giúp mình với 😀😀
Em hãy viết một đoạn văn ngắn (khoảng 5-6 câu) để miêu tả hình ảnh chú bé Lượm trong bài thơ "Lượm" *
Cảm giác nóng, lạnh ta có được trên da là do hoạt động chức năng của thành phần nào mang lại
giải giúp mình bài này với !!!!!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến