Đáp án: vote cho minh nhe
Giải thích các bước giải:
Một hội trường có đủ ghế cho 200 người ngồi. Nhưng trong cuộc họp có đến 270 người, nên phải kê thêm 2 dãy ghế và mỗi dãy ghế phải ngồi thêm 2 người so với dự định. Thế nhưng còn 6 người không có chỗ ngồi. Vậy lúc đầu hội trường có bao nhiêu dãy ghế ?
Gỉai giúp mình câu 2 với câu 3 ạ.
Cấu tạo và chức năng của buồng trứng?
Giúp em với ạ mai em phải nộp bài rồi ạ anh chị nào giúp em với gấp lắm ạ!
Bài 2: Cho dãy số 14;16; 18; ....; 94; 96 ; 98. a/ Tính tổng giá trị của dãy số trên. b/ Tìm số có giá trị lớn hơn trung bình cộng của dãy là 8. Cho biết số đó là số thứ bao nhiêu của dãy số trên? Bài 4: Một khu vườn hình chữ nhật có chiều dài 35m. Khu vườn đó được mở thêm theo chiều rộng làm cho chiều rộng so với trước tăng gấp rưỡi và do đó diện tích tăng thêm 280m². Tính chiều rộng và diện tích khu vườn sau khi mở thêm.
Câu 1: cho x thuộc Z và -248<x≤248 a) Tính tổng các số nguyên x b) Tính tích các số nguyên x Câu 2: Tìm x, y thuộc Z, biết: a) x.y=31 b) (x-2).(y+1)=23
Qua câu chuyện hennie anh chị hãy viết đoạn văn nêu lên vai trò của sự nỗ lực của bạn thân? Nhờ mn giúp hứa vote cho câu trả lời hay nhất k coppy trên mạng!!
Giúp mik câu d vs ạ cần gấp
. Some teachers ____ levels of IT are not very high may resist teaching with electronic devices. A. who B. whom C. whose D. which
Cho phương trình x2 – 2(m+1)x + m =0 ( m là tham số) a) Chứng minh : Phương trình đã cho luôn luôn có nghiệm với mọi m b) Trong trường hợp m > 0 và x1, x2 là các nghiệm của phương trình nói trên hãy tìm GTLN của biểu thức
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến