$\text{Chiến lược Đông - Xuân 1953 - 1954}$
Hiện nay,các hình thức văn hóa dân gian nước ta vẫn luôn được bảo tồn và phát triển.Tuy nhiên,có một số kẻ xấu lợi dụng quyền tự do tín ngưỡng để trục lợi.Hãy nêu suy nghĩ của em về hành vi này bằng 1 bài văn khoảng 2/3 trang giấy thi. mong mọi người giúp mình bài này với ạ.cảm ơn các bạn.
Câu 1. a,2$\frac{2}{15}$ . $\frac{3}{8}$ - ($\frac{7}{20}$ - 75%). $\frac{8}{5}$ b,(10$\frac{2}{9}$ - 3$\frac{5}{7}$ )- (5$\frac{2}{9}$ +$\frac{4}{7}$ )
Có một quần xã sinh vật gồm có các loài sau : vi sinh vật, dê, gà, cáo, mèo rừng, hổ, cỏ, thỏ. a) Cho biết thành phần sinh vật của hệ sinh thái trên. b) Viết 5 chuỗi thức ăn của các sinh vật trên. c) Vẽ sơ đồ lưới thức ăn từ các sinh vật trên.
Nội dung của đoạn trích: từ đầu đến ---->> kẻ lạc hậu.là gì?
Câu 3: Trong các nhóm quả sau đây nhóm quả nào gồm toàn quả khô? A: Quả cải, quả đu đủ, quả cam. B: Quả mơ, quả chanh, quả lúa. C: Quả dừa, quả đào, quả gấc. D: Quả bông, quả thìa lià, quả đậu hà lan.
Gọi 2 nghiệm của phương trình: x ² - 5x - 7 = 0 là x1, x2. Hãy lập một pt bậc 2 có các nghiệm là: x1 + 1 và x2 + 2
chứng tỏ 1,3^m+1+3^m+3+2^m+1+2^m+3 chia hết cho 10 2,7^4n-1 chia hết cho 5 3,4a+2b chia hết cho 21 thì a+11b chia hết cho 11 ( a,b thuộc N)
Mong mn làm hộ mik bảng tình hình các giai cấp VN chữ mik hơi xấu nên mấy bạn thông cảm
các bạn cho mình xin ảnh phan anh với ạ ảnh tự vẽ phan anh tomboy í not diễn viên phan anh
Một Hình Chữ Nhật có Chiều Dài hơn Chiều Rộng 8 mét . Nếu tăng số đo mỗi chiều lên 4 mét thì diện tích tăng thêm 264 mét² . Tính Diện Tích hình ban đầu . Giải = cách vẽ hình nha !!!!!!!! 😻😻😻😻😻😻😻😻😻😻
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến