Giả sử a là số tế bào ban đầu, k là số lần nguyên phân thì ta có công thức tính số tế bào tạo ra sau nguyên phân: a x $2^{k}$
Số tế bào ban đầu: a
Số lần nguyên phân: k
Số tế bào con tạo ra: a.2^k
Mọi người giúp mink với Cảm ơn trước
trong các vùng sóng điện từ ánh sáng nhìn thấy,tia hồng ngoại,sóng vô tuyến,tia tử ngoại,vùng bức xạ điện từ có tần số lớn nhất
E hãy tả công viên và buổi sáng ko chép mạng ạ b nào cũng làm chụp cho mik ạ CẢM ƠN
Khi có ánh sáng và giàu CO2, một loại vsv có thể phát triển trên môi trường với thành phần được tính với đơn vị g/l: (NH4)NO3_1,5; KH2PO4_1,0; MgSO4_0,2 a) Môi trường trên là môi trường gì? b) Xác định kiểu dinh dưỡng của loài vsv trên? c) Xác định nguồn cacbon, nguồn năng lượng trên là gì?
Ai đó giải cho em với,😂😂😂😂 bài 1 á
Giúp mình câu 1 với ạ, mình đang cần gấp, vote 5 sao nha
Cho mik dàn ý tả cảnh công viên vào buổi sáng ko chép mạng dài nha các b mik sẽ vote 5*, ctlhn ó^^
Cho tam giác ABC nhọn có 2 đường cao AD và BE cất nhau tại H. a/Chứng minh: tam giác CAD đồng dạng tam giác CBE. b/Chứng minh: HA.HD= HB.HE c/Tia CH cắt AB tại K. Chứng minh: góc AEK = góc ABC. d/ Kẻ DM vuông góc AB tại M, từ M vẽ đường thẳng song song với KE cắt cạnh AC tại N. Chứng minh: DN vuông góc AC. ( Mình cần nhất câu cuối ạ )
dịch bài hát ghen cô vi sang tiếng anh
Giúp mình ba câu ở cuối nhé !!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến