Những giá trị nào là đáng quý nhất của con người?
Đấu hiệu là gj?Đơn vị điều tra là gì? Thế nào là tần số của mỗi giá trị? Có nhận xét gj về tổng các tần số
không được nuôi từ mẹ mèo con muốn bao nhiêu ngày phát triển
giải thích sự đa dạng về loài động vật ở môi trường đới lạnh và môi trường đới hoang mạc đới nóng lại thấp
cho tam giác DEF cân tại D , các đường trung tuyến EN,FN cắt nhau tại G CMR : a)EM=FN b)DG là phân giác của EDF c)MN // EF d) 4GM > EF
10)Trung bình cộng của 3 số là 750. Số thứ nhất là 960, số thứ hai bằng 2 phần 3, số thứ nhất. Hỏi số thứ ba là bao nhiêu? 11) Tổng của hai số bằng số lớn nhất của số có hai chữ số. Tỉ số của hai số đó là 4 phần 5 Tìm hai số đó. 12)Một hình chữ nhật có chu vi là 350m, chiều rộng bằng 3 phần 4 chiều dài. Tìm chiều dài, chiều rộng của hình chữ nhật đó? 13) Tổng của hai số là 96. Ti số của hai số đó là 3 phần 5 . Tìm hai số đó? 14) Minh và Khôi có 25 quyển vở. Số vở của Minh bằng 2 phần 3 số vở của Khôi. Hỏi mỗi bạn có bao nhiêu quyển vở.
Một nền nhà hình chữ nhật có chiều dài 8m, chiều rộng bằng 3/4 chiều dài. Người ta dùng các viên gạch hình vuông cạnh 4dm để lát nền nhà đó, giá tiền mỗi viên gạch là 20 000 đồng. Hỏi lát cả nền nhà thì hết bao nhiêu tiền mua gạch? (Diện tích phần mạch vữa không đáng kế).
So sánh đường lối cứu nước của Phan Châu Trinh và Phan Bội Châu.
: Những giá trị nào là đáng quý nhất của con người?
Cho tam giác ABC vuông tại A. Kẻ AH vuông góc với BC (H thuộc BC).CM: Tam giác ABC đồng dạng với tam giác HBC
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến