Em muốn hỏi câu 7 nhà mong mọi ng giúp
Trong trồng trọt có thể làm j để giảm thiệt hại do côn trùng gây ra đối vs cây cối,hoa màu
"ai không có tình bạn chân chính thì không xứng đáng được sống" hãy viết 1 đoạn văn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của e về ý kiến trên giúp mk với mk cần gấp lắm
Cho tam giác ABC có AB=4,8cm,AC=6,4 cm,BC=3,6cm.Trên cạnh AB lấy lấy điểm D sao cho AD=3,2 cm.Trên cạnh AC lấy điểm E sao cho AE=2,4cm a) Chứng minh rằng tam giác AED đồng dạng với tam giác ABC b) chứng minh tam giác FDB đồng dạng với tam giác FCE c) tính DB , CE , FD , FB ( Chỉ cần lm câu c nhé )
Lan đọc một quyển sách trong 3 ngày. Ngày thứ nhất đọc 1/4số trang. Ngày thứ hai đọc 60% số trang còn lại. Ngày thứ ba đọc nốt 90 trang cuối cùng. Hỏi quyển sách đó có bao nhiêu trang?
Một khối khí ở trạng thái 1 được nén đẳng nhiệt qua trạng thái 2 thì áp suất giản hay tăng? Vì sao?
ĐƯỜNG ĐUA CỦA NIỀM TIN Thủ đô Mê-xi-cô một buổi tối mùa đông năm 1968. Đồng hồ chỉ bảy giờ kém mười phút. Vận động viên Giôn Xti-phen Ác-va-ri, người Tan-da-ni-a tập tễnh kết thúc những mét cuối cùng của đường đua Thế vận hội Ô-lim-píc với một chân bị băng bó. Anh là người cuối cùng về đích trong cuộc thi Ma-ra-tông năm ấy. Những người chiến thắng cuộc thi đã nhận huy chương và lễ trao giải cũng đã kết thúc. Vì thế sân vận động hầu như vắng ngắt khi Ác-va-ri, với vết thương ở chân đang rớm máu, cố gắng chạy vòng cuối cùng để về đích. Chỉ có Búc Grin-xpan, nhà làm phim tài liệu nổi tiếng là còn tại đó, đang ngạc nhiên nhìn anh từ xa chạy tới. Sau đó, không giấu được sự tò mò, Grin-xpan bước tới chỗ Ác-va-ri đang thở dốc và hỏi tại sao anh lại cố vất vả chạy về đích như thế khi cuộc đua đã kết thúc từ lâu và chẳng còn khán giả nào trên sân nữa. Giôn Xti-phen Ác-va-ri trả lời bằng giọng nói hụt hơi: “Tôi rất hạnh phúc vì đã hoàn thành chặng đua với cố gắng hết mình. Tôi được đất nước gửi đi chín ngàn dặm đến đây không phải chỉ để bắt đầu cuộc đua – mà là để hoàn thành cuộc đua.” Đọc bài trên và trả lời câu hỏi : Câu 10. Nếu là một khán giả chứng kiến phần thi hôm của vận động viên Giôn Xti-phen Ác-va-ri em sẽ nói điều gì với Ác-va-ri? Là người học sinh sắp bước vào bậc THCS em thấy mình có trách nhiệm gì với quê hương, đất nước?
Bài 2: phần a, b và c. Giúp mik nhanh nhanh với mai mik Phải nộp r
13. My elder brother is studying very hard so as to ……………..(pass) the final exam. 14. I ……………….(be) delighted that you passed your English exam now. 15. Aunt Mai………………… (be) happy that you remembered her birthday last week. 16. Lan (leave)....................for Paris next year. 17. We……………………(buy) a new car for two months. 18. He……………………..(meet) them at the movie next week.
Mn giúp e với ạ. Em đang cần gấp. Yêu cầu tìm đẳng thức ĐÚNG trong 4 đáp án. Giải thích giúp em. Hứa vote 5* + cảm ơn + ctl hay nhất 😘
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến