mk trình bày trong hình....
tranh nỳ tớ chỉ ms phác thui nên còn xấu ^^" mong bn nhận =w=
@We are one
Vy gửi bạn ạ ! 😢😢🙆♀️❤
giúp mình với ạ Cho đường tròn (O;R) . Từ 1 điểm M ở ngoài đường tròn sao cho OM=2R, vẽ 2 tiếp tuyến MA, MB với (O) (A, B là 2 tiếp điểm). Lấy 1 điểm N tùy ý trên cung nhỏ AB. Gọi I, H, K lần lượt là hình chiếu vuông góc của N trên AB, AM, BM. a/ Tính diện tích tứ giác MAOB theo R b/ Chứng minh: Góc NIH = góc NAB c/ Gọi E là giao điểm của AN và IH, F là giao điểm của BN và IK. Chứng minh tứ giác IENF nội tiếp được trong đường tròn. d/ Giả sử O, N, M thẳng hàng. Chứng minh: $NA^{2}$ + $NB^{2}$ = 2$R^{2}$
các bạn cho mik xin cấu trúc của thì quá khứ đơn và hiện tại hoàn thành đc ko mik cảm ơn nhìu
Lúc 7 giờ 25 phút bác Hoa đi xe máy từ thành phố Lào Cai đến thị trấn Mường Khương với vận tốc 40 km/ giờ.Hỏi bác Hoa đến thi trấn Mường Khương lúc mấy giờ . Biết quãng đường từ thành phố lào cai đến thị trấn mường khương là 50 km
Tính bằng cách thuận tiện nhất : 13/50+74%+41/100+0,59%
Trong 1 tháng nào đó có 3 ngày thứ năm trùng vào ngày chẵn. Hỏi ngày 26 tháng đó là ngày thứ mấy trong tuần? A. Thứ hai B. Thứ 6 C. Thứ bảy D. Chủ nhật Các bạn giải nhanh nhanh lên giùm mình với, mình cần gấp, ai giải xong đầu tiên mà đúng 100% thì mình sẽ vote 5 sao cho câu trả lời hay nhất và đúng nhất nhé!
Tìm các bộ số nguyên dương (x;y;z) thỏa mãn $x^{2} + 15^{y} = 2^{z}$
Nêu thuận lợi và khó khăn của khí hậu Việt Nam đối với chăn nuôi, trồng trọt và thủy sản?
Bài1: a) (5 -1/2 -10/6) *21/33 b)x : 12,5 =0,99+1,2
Một con trâu ăn hết một bó cỏ trong 16 phút. Nhưng trâu mới ăn được 4 phút thì có thêm một con bê đến ăn cùng. Cả hai ăn trong 10 phút nữa thì hết cỏ. Hỏi nếu con bê ăn một mình thì sau bao lâu ăn hết bó cỏ ?
Gạch chân các từ chỉ hoạt động trong câu sau:Các loài chim tổ chức lễ hội chọn vua.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến