Khi lười vẽ sẽ ntn :)) e nó nhìn hiền z thui chớ là gấu ó:P
mong bn nhận thỏ con nhé mk đổi tranh đây
trong chiến thắng bạch đằng tính nhân dân thể hiện ở điểm nào
căn cứ vào mỗi từ gốc dưới đây em hãy tìm những từ ghép tổng hợp , phân loại ,từ láy có nghĩa giảm nhẹ ,tăng mạnh "trắng, xanh, đỏ, đen "
Hãy nêu tất cẩ các tính chất Hóa Học của Oxit,Axit,Bazơ,muối (tất cả các loại oxit nha)
An dự định giải mỗi ngày 3 bài toán trong khoảng thời gian từ 2/1 tới 28/2. Thực hiện đúng kế hoạch được 1 thời gian, vào cuối khoảng tháng 1 (tháng 1 có 31 ngày) thì An được nghỉ tết và tạm nghỉ giải toán nhiều ngày liên tiếp. Sau tết, tuần đầu An chỉ giải được 14 bài, bạn quyết định cố gắng giải 4 bài mỗi ngày và tới 29/2 thì bạn hoàn thành kế hoạch. Hỏi An đã giải toán ít nhất bao nhiêu ngày?
Anh Hòa đi xe máy từ A với vận tốc 40km/h. đến 8h anh Bình đi ô tô từ A với vận tốc 60km/h đuuổi kịp anh Hòa. Hỏi anh Bình đuổi kịp anh Hòa lúc mấy giờ? Chỗ 2 xe gặp nhau cách A bao nhiê km
Sửa giúp 2 câu này với mn ơi. Thanks ạ
cho tam giác ABC.Trên AB lấy M sao cho AM=1/3AB.Trên BC lấy N sao cho BN=NC.Kéo dài NM và CA cắt nhau tại D.Hãy so sánh AD và AC?
Cho hình vuông ABCD.trên cạnh AB lấy một điểm M khác điểm A và điểm B sao cho MA/ AB = 2/3 .tính tỉ số chiều cao kẻ từ M của 2 tam giác MBD và MAC
sửa chỗ ở dưới thành nhathocgioi nha
CMR a^2+b^2+c^2-ab-ac-bc = 1/2[(a-b)^2+(b-c)^2+(c-a)^2]
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến