Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Bạn nào giúp mình với ạ, mình cảm ơn nhiều nhiều :33
cho a/b=c/d CMR a^2+b^2/c^2+d^2=ab/cd
Có ý kiến cho rằng: Câu chuyện kết thúc văn bản Chuyện Người Con Gái Nam Xương của Nguyễn Dữ song tính bi kịch vẫn tiềm ẩn trong cái lung linh kỳ ảo. Hãy viết đoạn văn tổng phân hợp 10 câu trình bày suy nghĩ của em về kết thúc trên. Đoạn văn có sử dụng phép thế và thành phần tình thái (nêu ra và chỉ rõ)
viêt sđoạnvăn khoảng 8 câu về bài thơ hoạc tác phẩm trong lớp 8
Vẽ choa mun anime bùn nha Đây là nick phụ của mun , nếu mn ko tin thì cứ hỏi cho tin:)) Gửi Team FA thân iu của mun là từ nay chắc mun phải off một thời gian dài vì vài sự cố, nếu mun làm ảnh hưởng đến nhóm vào tháng sau ý thì kẹo cứ kick nha ko sao:)) đang bùn nên ko spam, lấy mạng, trace, xấu, mờ....vv Ko vi phạm luật Mong các mod ko xóa:333
Có bài toán em chưa hiểu em cứ phân vân mãi, em nhờ các anh chị giải thích giúp, em xin cám ơn nhiều: Bài toán: Cho tứ giác ABCD, gọi E, F, G, H lần lượt là trung điểm của các cạnh AB, BC, CD, DA. Khi đó tứ giác EFGH là hình bình hành. Tìm điều kiện của hai đường chéo AC và BD để tứ giác EFGH trở thành hình chữ nhật ? Người ta chứng minh như sau: Để hình bình hành EFGH trở thành hình chữ nhật thì EH phải vuông góc với EF ( đến đây em hiểu). Mà EH // BD và EF // AC ( đến đây em cũng hiểu) nên suy ra AC vuông góc với BD ( em không hiểu chỗ này) thì hình bình hành EFGH trở thành hình chữ nhật. Em không hiểu tại sao từ EH vuông góc với EF mà EH // BD và EF // AC lại suy ra AC vuông góc với BD ? ( dựa vào cơ sở nào để suy ra như vậy và có định lý nào nói về điều này không?) .
Máy nén thủy lực đổ đầy đầu ,tiết diện pittoong S =100cm2 ,s2= 40cm2 .Một ngừi có khối lượng 55kg dứng lên phitoong lớn thì pitoong nhỏ nâng lên một đoạn bao nhiêu?Bỏ qua khối lương của pitoong .Khối lương lương riêng của dầu là:D=0.9g/cm2
cho mình xin cách giải câu 20 tính nguyên hàm
II. Thực hiện bài tập 1. Tìm trong văn bản: - 02 từ ghép chính – phụ - 03 từ ghép đẳng lập - 03 từ láy 2. Cho câu thơ sau: Nó biết đâu bố mẹ nó ra toà Là cầm cưa xẻ ngang tình đoàn tụ - Giải thích nghĩa của từ “đoàn tụ” - Tìm từ trái nghĩa với từ đoàn tụ. - Đặt câu với từ vừa tìm được. 3. Cho câu thơ sau: Những bố mẹ bên bờ chia cắt Phút giây thôi, hãy nghe tiếng con mình. Theo em, những đứa con trong hoàn cảnh ấy muốn nói điều gì với bố mẹ của mình? 4. Em hãy thử đặt một nhan đề khác cho bài thơ trên và giải thích vì sao em đặt nhan đề đó? III. Tập làm văn Tác giả Minh Hoài trong Nhà là nơi để trở về đã viết: “Giống như một vỏ bọc hoặc một cái kén được kết lại bằng tình yêu thương của cha và mẹ. Nhà là nơi ấp ôm vỗ về cho những nỗi đau hay những tổn thương mà cuộc sống gây ra cho bạn. Bằng tình yêu thương và sự dịu dàng của mẹ, sự tin cậy và cái nhìn ấm áp của cha, bạn như được tiếp thêm những sức mạnh vô hình để chống chọi lại với những khó khăn trong cuộc sống.” Hãy viết về NHÀ CỦA EM.
nêu cảm nhận của em về hồ chí minh trong bài tức cảnh bắc bó
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến