$\text{1. Does he usually dance}$
$\text{2. Does Linda take}$
$\text{3. Does John live}$
$\text{4. Do we live}$
$\text{5. Does Lorie travel}$
$\text{6. Do I bake}$
$\text{7. Do you always teach}$
1.dance
2.Does Linda take
3.Does John live
4.Do we live
5.Does Lorie travel
6.Do I bake
7.Do you always teach
tìm 20 tính từ bằng tiếng anh miêu tả hình dáng các bộ phận ( làm nhanh hộ mình nha chiều mình phải cần gấp , ai trả lời nhanh nhất mình sẽ cho 5 sao )
Tính S. Giúp e vs ạ chiều hk r
mọi người giúp mk bài này vs Cho hình bình hành ABCD . 2 đường thẳng đi qua tâm của hình bình hành chia nó ra thành 4 tứ giác có diện tích bằng nhau. Đường thứ nhất cắt BC tại E , đường thứ 2 cắt CD tại F . Chứng minh điểm BE/EC = CF/DF
cho tam giác abc cân tại a. goijm,n lần lượt là trung điểm ab,ac. a, cm tứ giác MNCB là hình thang cân. b, kẻ AH vuông góc với BC.tứ giác BMNH là hình gì, tại sao? mong mn giúp đỡ
Cho: $a=142857^{\infty}$ $b=\infty^{142857}$ Hỏi khi đó $D^{T^{5}}[a].D[2b]=?$
Giải giúp iem, chiều em nộp mất rồii
Trong Δ ABC, chứng minh : $cos^{2}$A + $cos^{2}$B + $cos^{2}$C = 1 - 2.cosA.cosB.cosC
Giúp mik giải câu 9,10,11 vs ạ, mơn nha
mn ơi vẽ hộ em vs Ngoài lề : có ai cho em vô nhóm đc hong ạ
Tìm các chữ số a, b để: a) Số 4a12b chia hết cho cả 2; 5 và 9. b) Số 5a43b chia hết cho cả 2; 5 và 9. c) Số 735a2b chia hết cho cả 5 và 9 nhưng không chia hết cho 2. d) Số 5a27b chia hết cho cả 2; 5 và 9. e) Số 2a19b chia hết cho cả 2; 5 và 9. f) Số 7a142b chia hết cho cả 2; 5 và 9. g) Số 2a41b chia hết cho cả 2; 5 và 9. h) Số 40ab chia hết cho cả 2; 3 và 5.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến