Đáp án:
\(B\)
Giải thích các bước giải:
\(2H_2+O_2\xrightarrow{t^o} 2H_2O\)
Trộn theo tỉ lệ \(n_{H_2}:n_{O_2}=2:1\) thì hỗn hợp nổ mạnh nhất.
\(\rightarrow \text{Chọn B.}\)
chúc bạn học tốt!
Đáp án:b
Dạ cho hỏi tại sao chọn điểm A(0:-3) B(1:-1) Và sao lại biến A thành A'(-3:-1) B thành A'(-2:1) vậy ạ
CÓ 5 dung dịch cùng nồng độ mol, mỗi dung dịch chứa một chất tan như sau: K2HPO4, H3PO4, Na2HPO4, Na3PO4, NaH2PO4 TN1: Trộn V lít dd X với V lít dd Y -> dd T chứa một chất tan. DD T + 2V lít dd Z --> dd M chứa 1 ct TN2: Trộn V lít dd X + V lít dd Z --> dd E chứa 2 ct. X, Y, Z là chất nào trong 5 chất trên? VIết PTHH
Học sinh lớp 6A khi xếp hàng 2; hàng 5; hàng 8 đều vừa đủ hàng.Biết học sinh lớp đó trong khoảng 30 đến 50 em. Tính số HS lớp 6A.
nguyên nhân nào dẫn đến các cuộc phát kiến địa lí
Kể tên 5 chất mà em biết Các chất ấy có trong vật dụng gì hay ở đâu Tính chất của các chất ấy
Hợp chất M2X có tổng số hạt là 116. Số hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 36, Số khối của X lớn hơn M là 9. Tổng số hạt trong nguyên tử X nhiều hơn M là 14. Tìm điện tích hạt nhân của M và X.
Hai vật nhỏ mang điện tích trong không khí cách nhau một đoạn R=1m ,đẩy nhau bằng lực F= 1,8 N . Điện tích tổng cộng của hai vật là Q=3×10^-5 C . Tính điện tích mỗi vật
Viết 1 đoạn văn từ 7 đến 10 câu ghi lại ấn tượng của em trong ngày khai trường đầu tiên
cho e hỏi cuộc phán kiến của đi a xơ với ạ
Các tiền bối và các bạn giúp em vs ạ. Viết 1 đoạn văn ngắn thôi ạ ( tác phẩm đã học từ lớp 11 trở xuống ạ)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến