⇒ Vì nó là hình thức cuối cùng của các vận động cơ bản, trải qua nhiều sự chuyển hóa bằng những điều kiện khác nhau mới có thể hình thành.
Mn biết bn của Bin (Hảo Linh) có những ai ko :(( ghi hộ mik nha. Vẽ chibi hoặc (20 ng que)
3. Chứng minh rằng nếu: x/a = y/b = z/c thì (x² +y²+ z²) (a² + b² + c³) = (ax + by + cz)^2 Giúp mình với nha. Mình đang cần gấp
Làm giúp mik vs thank you <>()[]{}
Would you mind if i took a photo? a) please do b) i don't think so c) wow, you're great
Trả lời được câu này cho hay nhất ! ( Cấm chép mạng , phát hiện sẽ pay màu ) Phát biểu cảm nghĩ của em về dòng cảm xúc của nhân vật tôi trong truyện ngắn Tôi đi học ( Viết tầm 10 - 15 dòng )
Sử dụng mật mã mưa rơi để cho ra đáp án
Would you like to go and visit the museum tomorrow? a. That's right. b. I like to see it. c. You must want it. d. That would be great.
giúp mình với. đừng trả lời lung tung nhá
Tìm m để hàm số y=x^4+m(m-2)x^2+3 có 3 cực trị: A. 0<m<2 B.m<0 C.0<=m<=2 D.m>=2 Mn giải chi tiết cho mình với, mk cảm ơn
vẽ tranh phong cảnh câu hỏi phụ: nhìn tên và avata của mình ai đoán được cr mik cho hay nhất
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến