Chiếc xe đạp hàng ngày đến trường đã kể về cuộc sống của nó với cậu chủ của mình
Một ô tô bắt đầu đi từ A vào lúc 6 giờ với vận tốc là 30km/h đến 7 giờ, một môtô từ A vào lúc 7 giờ với vận tốc là 40km/h a. 2 xe gặp nhau lúc mấy giờ ? b. Vị trí gặp nhau cách A bao nhiêu ki-lô-mét
Cho đoạn thẳng AB,trên cùng nủa mặt phẳng bờ AB ,vẽ tia Ax,By sao cho góc xAB=a, ABy=3a.Tìm a để Ax/by
Hãy viết khoảng 50_100 words kinh nghiệm về hoá khứ Giúp em MN với em cần cấp lắm
trong truyện Tấm cám , Tấm hóa thân thành khung cửi đã nói gì và làm gì .. Nêu ý nghĩa lần hóa thân thành khung cửi
phân tử 1 hợp chất gồm 1 nguyên tử nguyên tố X liên kết với 4 nguyên tử hidro và nặng bằng nguyên tử oxi a) Tính nguyên tử khối của X, cho biết tên và kí hiệu của nguyên tố X. b) Tính phần trăm về khối lượng của nguyên tố X trong hợp chất.
P= ( 10.10 mũ2 . 10 mũ 3 . 10 mũ 9 ÷ ( 105 . 10 mũ 1 .10 mũ 25 ) Q= ( 2 mũ 9 .3 + 29.5 ) .212 Giải chi tiết giúp mik nha mik đang cần gấp Van xin lun ak
Hợp chất A được tạo bởi từ Nguyên tố X và Y (biết X hóa trị 2 và Y hóa trị 1). Trong A, X chiếm 1/9 về khối lượng và khối lượng của X=1/4 khối lượng của Y. CTHH của hợp chất A là gì ?
Giúp mình với ạ mình xin cảm ơn nhiều nhá
Đặt 5 câu với 5 thán từ khác nhau
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến