CHÚC BẠN HỌC TỐT
Cho đường tròn tâm O dây AB=24cm, AC=20cm, BAˆC nhỏ hơn 90 độ. Điểm O nằm trong BAˆC. Gọi M là trung điểm của AC. Khoảng cách từ M đến AB bằng 8cm. a)C/m Tam giác ABC cân b) Tính bán kính đường tròn tâm O
1.Chiến tranh thế giới thứ nhất đã giải quyết triệt để mâu thuẫn giữa các nước đế quốc chưa? WHY? 2.Tác động của chiến tranh thế giới thứ nhất lên tình hình kinh tế xã hội Việt Nam? 3.Đặc điểm của phong trào giải phóng dân tộc ở Châu Phi và khu vực Mĩ La-tinh. Giúp mình trả lời những câu này với ạ? đừng coppy mạng vì mình đã tìm và không có!
cho nguyên tử Y có tổng số hạt là 30, trong đó số hạt mang điện gấp 2lần số hạt ko mang điện. Hãy sát định số p, e và n trong nguyên tử Y
An có 27 vỏ kẹo, 3 vỏ kẹo đổi được 1 cái kẹo.Hỏi An đổi được bao nhiêu cái kẹo ?
26-40 ạ, có giải thích ngắn gọn
giúp mình giải 2 bài này với ạ cảm ơn nhiều
2) Cho f (x)=x ³-3x +a g(x)=x ² -2x +1 tìm a để f (x) chia hết cho g(x)
hộ em với ạ, plsss mai em cần ạ
Giúp mk với Hãy biểu diễn các điểm sau trên mặt phẳng tọa độ A(-3 ;0 ), B(-1 ;-1 ), C(0 ;3 ), D(2 ;1 ), E(4 ;0 ), F(1; -1 ), G(0 ;-2), H( $\frac{-1}{2}$ ;-1)
tưởng tượng và kể lại đoạn đời ''hậu thân''của chị Dậu trong tác phẩm tắt đèn Ngô Tất Tố
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến