Đáp án:
Giải thích các bước giải:
`6)16:2^3+5^2 .4`
`=16:8+25.4`
`=2+100`
`=102`
`7)27+5^3 :5^3-5.1^{2020}`
`=27+1-5.1`
`=28-5`
`=23`
`8)6^2+120:(32+2^3)-2012^0`
`=36+120:(32+8)-1`
`=36+120:40+1`
`=36+3-1`
`=38`
6)102
7)23
8)38
6)=2^4:2^3+25*4
=2+100
= 102
7)=27+1-5*1
= 27+1-5
= 23
8)= 36+3-1
= 38
Các để xác định được dung dịch axit
Nung m (g) hỗn hợp X gồm 2 muối cacbonat trung hòa của hai kim loại A , B đều có hóa trị 2 . Sau một thời gian tu được 3.36 (l) khí CO2 (đktc) và còn lại hỗn hợp rắn Y. Cho Y tác dụng với dung dịch HCl dư rồi cho khí thoát ra hấp thụ hoàn toàn bởi dung dịch Ca(OH)2 dư thu được 15 g kết tủa. Phần dung dịch còn lại cô cạn thu được 32.5 g muối khan. Xác định tên của 2 muối cacbonat biết rằng số mol ACO3 gấp 5 lần số mol BCO3. mấy bạn ơi hình như bài này là có kẻ bảng để tim hai kim loại đó nữa á ! mọi người giải theo cách kẻ bảng với , với lại khi gọi hình như không được gọi chung hai kim loại này là luôn nhé
cho tam giác ABC gọi D,E lần lượt là trung điểm của AB,AC và G là giao điểm của BE,CD.Gọi M là điểm đối xứng với C qua D;N là điểm đối xứng với B qua E và I,K lần lượt đối xứng với G qua D,E giúp mình nhanh nhé
trên bán cầu Nam vào ngày nào nhận được nhiệt nhiều nhất a 21/3 b 22/6 c26/9 d22/12
M.n ơi giúp mk với mai mk nộp r mk đang cần gấp ạ Câu1: trình bày nguyên nhân diễn biến cuộc cách mạng tư sản hà lan (thế kỉ XVI ) ? Tại sao nói đây là Cuộc cách mạng tư sản đầu tiên trên thế giới . Câu 2 trình bày phong trào đập phá máy móc và bãi công của công nhân nửa đầu thế kỉ XV ? Em có nhận xét gì về phong trào công nhân nữa đầu thế kỉ XIX Câu 3 tình hình công nghiệp nước anh, mỹ cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX như thế nào?
Viết lại câu sau sử dụng từ gợi ý trong ngoặc 1 Do you want me to help you?(Shall) 2Shall we go to the zoo? ( Let’s) 3 My father will have dinner. After that he will watch Tv.(.......first,then....) 4 Is there a garden in your house?(have) 5 My friend doesn’t have any stamps.(no) 6 do you have to get up early every day?(must) 7 Nam cam speak English very well.( able) 8 The sun is shinning today (sunny)
cho 2 đường thẳng song song và một điểm o nằm trên chúng có bao nhiêu phép vị tự tâm o biến d thành d'
tìm tập xác định hàm số : y=căn 7-x/x^2-5x+4 xác định tính đồng biến nghịch biến của hàm số y=-x^2+4x+1 trên (-vô cùng;2)
Vì năm trước 1945, thái lan ( xiêm) k bị xâm lược
Bài 5:Yêu thương con người * Khái niệm yêu thương con người: Yêu thương con người là quan tâm, giúp đỡ làm những điều tốt đẹp cho người khác, nhất là những lúc gặp hoạn nạn, khó khăn.Đó là truyền thống quý báu của dân tộc, cần được giữ gìn và phát huy. Luôn được mọi người kính nể, quý trọng, có được cuộc sống thanh thản và hạnh phúc. Bài 7: Đoàn kết, tương trợ *Khái niệm: Đoàn kết, tương trợ là sự thông cảm, chia sẻ và có việc làm cụ thể giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn.Giúp ta hòa thuận, hợp tác với mọi người Tạo ra sức mạnh vượt qua khó khăn Truyền thống quý báu của dân tộc… Đề:Từ bài 5 và bài 7,em hãy nêu cảm nghĩ về Yêu thương và đoàn kết. (Không có mạng đâu,đây là pk tự lm,ko cần dài dòng văn thơ vì mik sẽ học thuộc ạ,nếu lm nggawns wa thì mik sẽ xóa câu trl đấy)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến