Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Con lắc lò xo có m =100g tần số f=5hz lấy g=10m/s^2 độ cứng lò xo là
A . 100N/m B . 3,14N/m C . 50N/m D . 31,4N/m
f=$\frac{1}{5π}$ √$\frac{k}{m}$ ⇒k=$10π^{2}$ $f^{2}$m =100N/m
A
Độ cứng lò xo:
$f = \frac{1}{{2\pi }}\sqrt {\frac{k}{m}} \Rightarrow 5 = \frac{1}{{2\pi }}\sqrt {\frac{k}{{0,1}}} \Rightarrow k = 100N/m$
biểu hiện của yêu thương con người
Đoạn đường từ nhà đến trường dài 3km.Bình và An cùng xuất phát đạp xe đến trường bình đi được 2km trong thời gian 10’ thì dừng lại sau 2’ an mới đuổi kịp và cả hai cùng đi tiếp qđ còn lại.Tuy nhiên bình chỉ đi hết 7’ và chờ an 1’ sau mới đến kịp tính vận tốc trung bình của an trên từng quãng đường và cả đoạn đường.
tìm GTLN của biểu thức -2x+5|/x+6 |/ là dấu căn nha
Tích sau có tận cùng là mấy chữ số giống nhau: 20x21x22x23x24x...x50
giải hộ em bài này anh chị ơi, đừng có làm tắt nhé,
Trong các kiểu khí hậu của châu A, kiểu khí hậu nào chiếm vị trí nhỏ nhất, kiểu khí hậu nào chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á.
nêu cảm nghĩ của em về đoạn thơ sau: Sông đã phổng phao trời đẫm ướt Nắng không kỳ hẹn mỗi khoang đò Khi mùa mưa đến, mùa mưa đến Trống gõ vô hồi lá chuối tơ Gặp gỡ mùa mưa lòng trẻ lại Làng ta tươi tốt một triền đê Thở mãi không cùng hương đất bãi Mưa như gót trẻ kéo nhau về t/g Trần Hòa Bình
Dàn ý mái trường mến yêu và bài văn mái trường mến yêu tự làm nha. Ko có loigiaihay hoặc vnedu hoặc v.v đâu nha. Cảm ơn m.n
Khi tiếp xúc với sứa chúng ta cần chú ý điều j? M ng giúp e vs ạ
Chao ôi ! Đối với những người sống quanh ta , nếu ta không cố mà tìm hiểu họ, thì ta chỉ thấy họ gàn dở, ngu ngốc, bần tiện, xấu xa, bỉ ổi…toàn những cớ để cho ta tàn nhẫn; không bao giờ ta thấy họ là những người đáng thương; không bao giờ ta thương…Vợ tôi không ác, nhưng thị khổ quá rồi. Một người đau chân có lúc nào quên được cái chân đau của mình để nghĩ đến một cái gì khác đâu? Khi người ta khổ quá thì người ta chẳng còn nghĩ gì đến ai được nữa. Cái bản tính tốt của người ta bị những nỗi lo lắng, buồn đau, ích kỉ che lấp mất. Tôi biết vậy, nên tôi chỉ buồn chứ không nỡ giận (Nam Cao, Lão Hạc) C1: Đoạn trích sử dụng phương thức biểu đạt CHÍNH nào? C2: Nêu luận điểm CHÍNH của đoạn văn? C3: Luận điểm ấy được làm sáng tỏ bằng luận cứ nào? C4: Cách sắp xếp các luận điểm luận cứ đó như thế nào? (từ đó suy ra tính cách của từng nhân vật trong đoạn trích)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến