vì sao ở người già , xương dễ bị gãy và khi gãy thì chậm phục hồi?
Mọi người giúp em vs ạ em đg cần gấp ! Em cảm ơn
Em chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới thế nào.Viết 1 đoạn văn!!
đoạn văn tả cảnh sắc tươi đẹp của mùa xuân từ 7-9 câu
B= -a^4+a^3+a-1/ a^4+a^3+3a^2+2a+2 a) rút gọn B trên b) cm B k dương vs mọi giá trị của a ( giúp mik vs mn mik đg cần gấp hứa sẽ vote 5 sao ạ )
Một đoạn phân tử Adn có 3900 liên kết hidro. Và có số nu loại a bằng 2/3 lượng khong bổ sung với nó. Trên mạnh 1 này có 250a và 250g. Tính thành phần phần trăm từng loại nu
Cho các từ:nhân từ,nhân hậu,nhân lực,nhân kiệt,nhân quyền,nhân ái,nhân khẩu,bệnh nhân,thương nhân,nhân nghĩa.Hãy xếp các từ trên vào hai nhóm dưới đây: a,"nhân" có nghĩa là "người": b,"nhân"có nghĩa là"lòng thương người":
Thơ 20/11 ( Tự sáng tác ko copy mạng ) Giúp mik vs
nêu các thành phần hóa học của xương và chức năng của nó
1. a, Nêu thành phần của máu và chức năng của các thành phần đó b, Vì sao tim làm việc suốt đời mà không biết mỏi 2. Nêu cơ chế của sự đông máu 3. Khi truyền máu cần tuân thủ nguyên tắc nào. Giải thích các nhóm máu có thể truyền được cho nhau
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến