1.
a, S
b, Đ
c, S
2.
3. mk nghĩ ý A ( ko chắc chắn lắm )
4.
36:1,25 = 28,8
36:12,5 = 2,88
36 : 0,125 = 288
3,6 : 1,25 = 2,88
3,6 : 12,5 = 0,288
3,6 : 0,125 = 28,8
5.
a, Đ
b, S
XD Xong
a)Con cá vàng không nói gì , quẫy đuôi lặn sâu xuống đáy biển Chỉ ra các danh từ trong câu b) Vì một chút sơ ý em làm rồi hai quả trứng xuống đất chỉ ra các danh từ chỉ đơn vị
Giải giúp e với ạ em đang cần gấp mong thầy cô và mọi người giúp đỡ
Cho tam giác ABC, kẻ BD vuông góc với AC, kẻ CE vuông góc với AB. Trên tia đối của tia BD, lấy điểm F sao cho BF=AC. Trên tia đối của tia CE, lấy điểm G sao cho CG=AB. a)CMR góc ABF= góc ACG b)CMR AF=AG và AF ⊥ AG Vẽ hình nx nhé!!! Camon nhiều!
làm sao để biết chất đó tan dần hay tan 1 phần của bài nêu hiện tượng cho ví dụ
nhập vào 3 số và thông báo cặp 3 số đó là độ dài của tam giác hay hình tròn? giúp mình nha
Tiếng Anh bạn êi Mãi giúp mình bạn nhớ
Cho các sự việc và nhân vật sau: Em nhận được một món quà bất ngờ nhân ngày sinh nhật hay ngày lễ, tết. Hãy xây dựng một đoạn văn tự sự có sử dụng các yếu tố miêu tả và biểu cảm. ( no coppy)
Chuyên giá ơi vào giúp e với ạ.Mai e thì rồi 🥺
gen A qui định thân cao gen quii định thân thấp khi cho lai 2 cây cà phê thân cao thấp F1 thu được trường hợp 1 74%thân cao 26%thân thấp trường hợp 2 52%thân cao 48%thân thấp a,cho biết phép lai trên là j b,xác định kiểu gen bố mẹ c,viết sơ đồ lai
bài 1 và 3 nhé nhanh hộ mik với
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến