MONG BẠN NHẬN VÀ VOTE CHO MÌNH
NẾU ĐƯỢC BẠN CHO MÌNH CTLHN NHÉ!
Đậu mầm
Trình bày cách đánh giặc của nhà Trần trong cuộc kháng chiến chống Mông - Nguyên lần thứ nhất. Sai = báo cáo.
ΔABC nhọn ( AB<AC) M là trung điểm BC . Lấy D trên tia đối của MA và MA=MD a, C/m Δ AMB=ΔDMC và AB║CD b, Kẻ AH⊥BC ; DK⊥BC (H;K ∈ BC) C/m M là trung điểm của HK c, C/m AH=DK CÓ VẼ HÌNH NHA CÁC BẠN
Thuyết minh về cây bút của em( Không chép mạng)
Câu 6 đề 3 khỏi vẽ hình khỏi làm câu a, làm câu b và c
vị trí các tuyến tiêu hóa trong ống tiêu hóa
chứng tỏ rằng với mọi số tự nhiên n thì tích (n+3)(n+12) là số chia hết cho 2
1 . Một chiếc xe nằm ngang đứng yên có nhứng lực nào tác dụng lên chiếc xe ?Nêu phương chiều của mỗi lực chiếc xe chịu tác đụng của 2 lực cân bằng hay ko ? Vì sao ? 2. hai đội thi kéo co , nhưng sợi dây vấn đứng yên Có những lực nào tác dụng lên sợi dây .? Nêu phương chiều của mỗi lực ? chiếc xe chịu 2 lực cân bằng hay ko ? vì sao ?
Nhanh giúp mình nha mình cản ơn
trị tuyệt đối x^2-4x+5-5=3x hãy giải phg trình này
một lò xo có khối lượng ko đáng kể chiều dại tự nhiên l=15cm độ cứng k=100 N/m tùy theo lò xo thẳg đứng và móc vào đầu dưới lò xo vật có khối lượng 200gam hỏi khi ấy lò xo có chiều dài bao nhiêu?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến