Do vật nổi trên mặt chất lỏng `⇒F_A=P`
Mà `P=10.m=10.50=500(N)`
Vậy `B. 500N` là đáp án đúng.
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Ta có: m=50kg ⇒ P = 10 . m = 500N
Vì vật nổi trên bề mặt chất lỏng nên FA = P ⇔ FA = 500N
Vậy đáp án B đúng
Giúp mình câu b, c với nhé ( hình mình vẽ rồi )
viết 1 đoạn văn ngắn : shoudd yuong people like you shake the house work ? what do you do to help with the house chores in your family? what benifits can you get from sharing hosework?
Phong trào giải phóng dân tộc ở châu á giữa hai cuộc chiến tranh thề giới : những nét mới
Cho hai đường tròn `(O)` và `(O')` tiếp xúc ngoài tại `A`. Gọi `CD` là tiếp tuyến chung ngoài của hai đường tròn `(C in (O), D in (O)')`. Tiếp tuyến chung trong tại `A` cắt `CD` ở điểm `M`. Gọi `E` là giao điểm của `OM` và `AC`, `F` là giao điểm của `O'M` và `AD`. a, Tính số đo `hat(CAD)`. b, Tứ giác `AEMF` là hình gì? Vì sao? c, Tính độ dài đoạn thẳng `CD` biết bán kính `(O)` và `(O')` lần lượt bằng `4,5` và `2`.
Phân tích đa thức thành nhận tử 4x^2-4x-3
các bn có bt màu galaxy nào ko cần dùng màu đen ko? chỉ mk vs! các bước tô
giúp e với ạ em sắp thi hc kì rồi ạ
1,Lý Tường Kiệt đã làm gì để chuẩn bị chống Tống? 2,Phân tích chủ trương "Vườn không nhà trống " của nhà Trần trong 3 lần chống quân Mông - Nguyên (câu 1 có thể làm cho ngắn gọn chút xíu đc ko ạ)
cho xin cái danh sách động từ di vs do-ing sth và động từ to do sth
Một trường tổ chức học sinh đi tham quan bằng ô tô. Tính số học sinh đi tham quan, biết rằng nếu xếp 18 hay 24 người đều vừa đủ xe và số học sinh trong khoảng từ 300 --> 400 học sinh.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến