Đáp án:
vật chắn cách nguồn âm là:
s=v.t=($\frac{340}{10}$ ).$\frac{1}{2}$ =17(m)
Vậy vật chắn cách nguồn âm là 17m
Thời gian âm thanh đi từ nguồn âm tới gặp mặt chắn rồi quay ngược trở lại là 1/10 (s)
Trong thời gian đó Âm thanh đi được quãng đường là 340 m/s. 1/10 s=34m
Vậy khoảng cách từ nguồn âm tới mặt chắn là 34/2=17(m)
30 câu ca dao tục ngữ ngắn ở lâm đông và nêu ý nghĩa
Viết 1 đoạn văn từ 150 - 200 chữ " Theo em sống trong sa mạc có khó không? Vì sao?
mọi người có thể giúp em cách thay đổi được giọng nói trở nên hay truyền cảm hơn em nói tiếng anh sao mà hơi không ổn định; giọng khó nghe; khi muốn nói phô trương thì mọi người nói giọng em hơi chua khi nói tiếng anh em cứng cả hàm gồng cứng cơ thể không thể thả lỏng được. Em mong mọi người có thể hỗ trợ em về vấn đề này ah.
vẽ cho mik bức này nha không giấy kẻ,... không màu cũng được nhường mấy pác vẽ đẹp
Để hoàn thành 1 công việc( viết tắt là cv) , cả 2 tổ làm chung trong 6h . Sau khi làm chung trong 2h thì tổ 2 đc điều đi làm vc khác, tổ 1 đã hoàn thành cv còn lại trong 10h. Hỏi nếu mỗi tổ làm riêng thì sau bao nhiêu lâu sẽ làm xong cv?
Vẽ avatar lớp 5G1 trang trí Dùng app nhá Đẹp - 5 * . Xấu = bc
giải giúp mình câu 1b,2b,2c với ạ cảm ơn nhìu
3) Lớp 5A trồng ít hơn lớp 5B 18 cây. nếu lớp 5A trồng thêm 25% số cây của lớp mình, lớp 5B trồng thêm 20% số cây của lớp mình thì hiệu số caay của hai lớp ko đổi. Tính số cây mỗi lớp 4)- Nếu chiều dài HCN tăng 20%, chiều rộng tăng 20% thì diện tích tăng bn phần trăm - Nếu chiều dài HCN giảm 20% thì phải tăng chiều rộng bn phần trăm để diện tích ko đổi
Vẽ cái j đó liên quan đến galaxy Kí tên và ny (ko nhất thiết ở trên giấy)
cho tam giác abc vuông tại a trên cạnh bc lấy điểm d kẻ dn vuông góc với ac và dm vuông góc ab kẻ đường cao ah a)tứ giác amdn là hình gì vì sao b)tìm vị trí điểm d trên cạnh bc thì mn có độ dài nhỏ nhất ? vẽ hình đúng với vị trí điểm d đó? c)tính số đo góc mhn mọi người cố giải hộ nha 60 điểm đó
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến