Bạn tham khảo nhé.
Đáp án:
Gửi bạn
Giải thích các bước giải:
dựa vào bài Vượt Thác, hãy viết 1 đoạn văn từ 4 đến 6 câu tả dượng Hương Thư đưa thuyền vượt qua thác dữ; trong đoạn văm có sử dụng cả 2 kiểu so sánh ngang bằng và so sánh ko ngang bằng. Cần gấp ak! viết hay vào nha, e lấy bài này tham khảo đấy!
Chứng minh nguyễn trãi là nhà thơ trữ tình sâu sắc -tác phẩm -lí tưởng anh hùng -con người trần thế Giúp với ạ
Viết 5 câu văn nêu cảm nhận của em về đặc điểm thơ trung đại Việt Nam
giúp với,mai nộp r.............
Cho magie tác dụng với axitclohidric thu được magie clorua và khí hidro a)viết phương trình phản ứng b) tính khối lượng magie đã pư biết klg axitclohidric đã dùng nhiều hơn khí hidro là 14,2g
tìm ý kiến để làm rõ việc chống giặc dốt (có lí lẽ dẫn chứng) Truyện đọc trong Văn 7 bài 2 trang 7 nha mn
Sưu tầm các câu tục ngữ, ca dao, thành ngữ ở địa phương Thái Nguyên Mỗi thể loại 2 câu Phân loại các câu sưu tầm được theo tiêu chí sau: Tác phẩm của dân tộc nào? Thuộc thể loại nào? chủ đề là gì?
1. Hãy nêu một số nguyên tắc để đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại cổng trường em. Tại sao phải đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các cổng trường học. 2. Hãy xây dựng kế hoạch với nội dung tuyên truyền để các bạn cùng tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông tại cổng trường em. Làm xong ghi vào powerpiont lưu rồi gửi cho mik nha cảm on trc ạ
Làm giúp mk với, mk đang cần gấp lắm luôn ạ 😭😭 Hứa cho ctlhn và 5 sao+ cảm ơn *Vẽ hình giúp mình luôn nhé 😢*
Giúp mình với đang cần gấp cảm ơn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến