Mk gửi bn nha
Mk vẽ theo kiểu truyện nên bn thông cảm nha
Ngủ ngon
1.So sánh những điểm giống và khác nhau về kinh tế chính trị văn hoá giáo dục thời Lí( Trần) và thời Lê Sơ 2.Em hãy đóng vai một thuyết minh viện bảo tàng lịch sử và giới thiệu cho các bạn về một công trình kiến trúc nổi tiếng thời lê sơ mà em biết
GIÚP MÌNH LÀM Ý C NHANH NHẤT VÀ DỄ HIỂU NHẤT CÓ THỂ VỚI Ạ, MÌNH SẼ BÌNH CHỌN 5 SAO + CTLHN
Cho 2,4 g kim loại M tác dụng hết với H$_{2}$ SO$_{4}$ đặc nón> Cho khí sinh ra ( SO$_{2}$) hấp thụ hết vào 52,5 ml đ NaOH 2m. Sau phản ứng cô cạn dung dịch thu được 5,925 g chất rắn. Kim loại M là gì ?
Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?
Cho tam giác ABC vuông tại A vẽ đường cao AH, AB = 6 cm, AC = 8cm a/ Chứng minh ∆HBA đồng dạng ∆ABC. b/ Tính BC, AH, BH
lú cái não r ;-; giải giúp mình hai bài dưới 1. cho sin $\alpha$ = 3/5 với 0 < $\alpha$ < $\pi$/2. Tính cos $\alpha$ 2. cho tg $\alpha$ = - 2/3 với ( 3$\pi$ )/2 < $\alpha$ < 2$\pi$ . Tính sin $\alpha$ và cos $\alpha$
hai xe máy khởi hành một lúc từ quận 12 đến chợ 12 đến chợ bến thành. xe thứ nhất đi với vận tốc 25km/h, xe thứ hai đi với vận tốc 20km/h nên xe thứ nhất đến chợ bến thành sớm hơn xe thứ hai là 12 phút. quận 12 cách chợ bến thành bao nhiêu km?
Nếu gen bị biến đổi trình tự nucleotit thì gây ra hẫu quả gì?
Tìm xy cho biết xy-3x=-19 Giúp xanh nha
Viết chữ "Never give up" nhé, đẹp nhưng màu sáng nhé P/s: Tuyển thành viên cho nhóm
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến