`A(-2-2a;1+2a)`
`AM^2=13`
`=>(3+2+2a)^2+(1-1-2a)^2-13=0`
`<=>25+20a+4a^2+4a^2-13=0`
`<=>8a^2+20a+12=0`
`<=>a=-1,5;-1`
`=>A(0;-1);A(1;-2)`
Hãy lập bảng thống kê về các cuộc khởi nghĩa của nhân dân ta thời kì Bắc thuộc? Nhanh nhé, tks !
vt chữ Duy acc hơn 10kđ đax bj khóa:>
Lúc 6 giờ 30 phút một xe máy đi Từ A đến B với vận tốc 42 km/giờ . Cùng lúc ấy một ô tô đi từ B đến A với vận tốc 52km/giờ . Đến 8 giờ 15 phút hai xe gặp nhau tại điểm C. Hỏi : a) Từ lúc khởi hành sau bao lâu 2 xe gặp nhau b) Quãng đường AB dài bao nhiêu km ?
Bài 1: một người đi bộ đi đc 14,8km trong 3 giờ 20 phút. Tính vận tốc của người đi bộ với đơn vị đo là m/phút
Đang ngồi trên xe ôtô, em nhìn thấy một chi thanh niên đang cầm sách đọc, Gặp trường hợp đó em sẽ làm gì
Cho 11,2g Fe tác dụng với dung dịch H2SO4 . Sau phản ứng có khí thoát ra. a) Viết phương trình. b) Tính thể tích H2 sinh ra. c) Dẫn toàn bộ khí H2 qua CuO thì thu được bao nhiêu gam Cu? Biết rằng 70% H2 phản ứng.
Relative pronouns: who, that, which Nam has some new reference books. This friends always borrow them
dựa vào bài Cô Tô em hãy miêu tả cảnh Cô Tô sau cơn mưa,mặt trời lên,cảnh sinh hoạt của mọi người trên đảo Cô Tô. Xin mọi người giúp em!
Nêu phương pháp mạ đồng cho một vật ?
Rewrite the following sentences so that the meaning stay the same. Vinh keeps forgetting his homework Vinh is ...
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến