What did the neighbors give her ?
Viết kết bài cho đề bài sau: ''MẮT BIẾC'' không chép mạng . cảm ơn ạ
jhfjhzxvjkzxdvjkxcfjkbcbgbjkfvjh
cho tam giác ABC có AB > AC , lấy điểm M thuộc BC. CMR AM < AC
đơn từ là gì? Hứa vote 5 sao + CTLHN NẾU GIẢI THÍCH DỄ HIỂU!
chon2018 điểm phân biệt trong đó có đúng 3 điểm thẳng hàng . Qua 2 điểm ta kẻ được 1đoạn thẳng .tính số dduongf thảng kẻ được
tính bằng thuận tiện: 7,15/0,5+7,15*9-7,15
1 vật có khối lượng 200g thả rơi ở độ cao 3m, lấy g=10m/s^2. Biết lực cản không khí bằng 25% trọng lượng vật. a) tìm vận tốc khi chạm đất. b) tìm độ cao mà tại đó động năng vật là 1J. c) khi chạm đất, vật lún sâu vào trong đất. Biết lực cản của đất là 100N, tìm độ lún của vật (cơ năng vật lúc này giảm 70% so với ban đầu)
Giá trị của lim30/x^2021 (lim x dần tới âm vô cùng)
Cho tam giác ABC có góc A 90 độ , AB < AC, AH vuông góc BC. Lấy điểm M thuộc BC sao cho BM = BA. a) Chứng minh AM là phân giác của góc HAC b) Gọi K là hình chiếu của M trên AC. Chứng minh rằng AM là đường trung trực của HK. c) Gọi I là hình chiếu của C trên AM. Chứng minh rằng: AH, KM, CI đồng quy. d) Chứng minh rằng: AB + AC < AH + BC.
Khi một vật rắn được làm lạnh đi thì:
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến