Năm xuất hiện các tên gọi
:- Dinh Trấn Biên: năm 1698
.- Trấn Biên Hoà: năm 1808
- Tỉnh BIên Hoà: năm 1832.
Năm 1698 nguyễn hữu cảnh kinh lý vào phía nam đặt phủ gia định gồm mấy dinh 2 dinh:
- Dinh Trấn Biên
- Dinh Phiên Trấn
Câu 1 căn cứ vào giá trị dinh dưỡng người ta phân chia thức ăn làm mấy nhóm kể tên các nhóm thức ăn đó lấy ví dụ minh họa cho mỗi nhóm câu 2 tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến món ăn câu 3 a thế nào là an toàn thực phẩm b em sẽ làm gì để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại gia đình câu 4A thế nào là bữa ăn hợp lý b kể tên những món ăn trong một bữa ăn thường ngày ở nhà em và cho biết bữa ăn như vậy đã hợp lý chưa vì sao
Giúp mình câu 1 phần tự luận nhé cần gấp
từ văn bản "trong lòng mẹ" trang 72 văn 8. em hãy nêu những yếu tố miêu tả (ngắn gọn)
em phải làm gì để cùng bố mẹ phát triển tốt chăn nuôi cho gia đình
gấp lắm chính xác mà dễ hiểu nha
Bài 8: Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho đường thẳng (d) : y = ax +a + 1 và đường thẳng (d1) : y = (a2 – 3a + 3)x + 3 – a. a) Tìm giá trị của a để đường thẳng (d) đi qua A(1; 3) b) Với giá trị nào của a thì hai đường thẳng (d) và (d1) song song với nhau
Đặc điểm đặc trưng của quyết Cảm ơn
nêu cáchành vi vi phạm pháp luật bảo hộ về tính mạng, thân thể và sức khỏe danh dự nhân phẩm( 8 hành vi)
vẽ Cá ~Há há :Đ nay táu đi chơi với mấy đứa :Đ nên bây h mới về ~ há há * tất cả thành viên gđ cho táu xl nhá~~ :D (em đi chơi về muốn há há :Đ)
viết đoạn văn từ 5-7 câu có sử dụng CTTĐ cs từ là,giới thiệu về một Danh Lam Thắng Cảnh ở địa phương em (gạch chân dưới CTTĐ)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến