Tus đã cho vẽ mầm:v
~ Mầm đây ọ ~
Gửi tus : ( đã xin phép tus được vẽ mầm nên đừng ai báo cáo vô lí nghen )
Bài 8. Một ô tô đi từ A đến C gồm đoạn đường bằng AB và đoạn đường dốc BC, sau đó từ C lại quay về A mất tất cả 7 giờ. Biết vận tốc trên đoạn đường bằng là 40 km/h, xuống dốc là 60km/h, lên dốc là 20 km/h và quãng đường AB bằng quãng đường BC. Tính độ dài quãng đường AC ?
Giải giúp mình bài này với mình cảm ơn
Tìm các khoảng độn điệu của các hàm số
Cho tam giác ABc Vuông tại A đường cao AH.gọi D,E lần lượt là chân đương vuông góc từ H xuống AB.AC. biết HB =4cm HC=9cm tính độ dài DE
Bài 7. Cho hình vuông ABCD biết AM = MB = BN = NC = CE = ED = DF = FA = 1cm. Tính diện tích phần có gạch chéo. (Xem hình vẽ)
Giúp minh vs ạ cảm ơn nhìuuuuuuu
a) Will they send the letters first class? nghĩa là gì (mình muốn hỏi về cấu trúc nữa, tại vì bình thường sẽ là "They send the letters to sb" nhưng mình chưa bao giờ thấy kiểu như này, ai giúp mình với huhu) b) Chuyển sang câu bị động
Tìm hệ số a của đa thức M( ) = a.x^2 + 5.2 – 3, biết rằng đa thức này có giá trị bằng -1 khi x=2
Các câu nói về sự nở vì nhiệt của khí ôxi,hiđrô, nitơ sau đây câu nào đúng ? _ ôxi,hiđrô,nitơ nở vì nhiệt như nhau _nitơ nở vì nhiệt nhiều nhất -hiđrô nở vì nhiệt nhìu nhất - Ôxi nở vì nhiệt nhiều nhất
Có a chj nào giúp e với đc ko ạ?!! E cần gấp ạ! Có 4 bài thôi ạ! Giải chi tiết, đúng giùm e ạ! E cảm ơn rất nhiều ạ!!! E hứa sẽ vote trả đủ ạ!!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến