mik vẽ hơi ẩu 1 xíu :<<
...
mọi ng giúp tui với ạ Trong pascal, câu lệnh nào sau đây là đúng ? A. S:=1; while S<10 do write('A'); B. i:=0; S:=1; while s<10 do S:=S+i;i:=i+1; C. n:=2; while n<5 do write('A'); D. cả A và B
1.Mỗi sợi cromatit được cấu tạo từ 1 phân tử ADN và protein loại histon đã thể hiện chức năng nào của protein 2. Một tế bào sinh dưỡng của Ruồi giấm nguyên phân 5 đợt liên tiếp, số NST có trong các tế bào con tạo ra là ? 3. Cấu trúc của NST tại kì giữa của quá trình phân bào là : a) NST ở trạng thái đơn, gồm 2 sợi cromatit đính vs nhau qua tâm động. b) NST ở trạng thái kép, gồm 2 sợi cromatit đính vs nhau qua tâm động. c) NST ở trạng thái phân li về 2 cực của TB. d) NST kép tách thành NST đơn.
Nêu cấu trúc đầy đủ của on used to
Giúp mị với !!!!!! Hứa vote 😢😢😢😢😢
bài nào cũng đc ạ làm mẫu cho mình vài bài với mình đánh 5*
can't stand là danh động từ hay ko
cho điểm A nằm ngoài đường tròn O, từ kẻ đường thẳng d không đi qua tâm cắt đường tròn tại B và C ( B nằm giữa Svà C ). các tiếp tuyến với đường tròn tại B và C cắt nhau tại D . từ D kẻ DH vuông góc với OA ( H lằm trên OA ) , DH cắt cung nhỏ BC tại M gọi i là giao điểm của DO và BC a, chứng minh tg OHDC nội tiếp b, OH . OA = OI . OD
Mọi người giải giúp bài này với ạ
Phân tích nhân vật ông sáu trong đoạn trích: Đến lúc chia tay mang ba lo trên vai.......từ từ tuột xuống
Đọc đoạn thơ sau và trả lời câu hỏi từ câu 1 đến câu 4: Mẹ ơi, con đã già rồi. Con ngồi nhớ mẹ, khóc như trẻ con.Mẹ ơi con đã già rồi con ngồi ngớ ngẩn nhớ ngôi nhà xưa. Ngày xưa cha ngồi uống rượu mẹ ngồi đan áo, ngoài hiên.Mùa đông cây bàng lá đổ. Ngày xưa chị hát vu vơ, mấy câu ca cổ cho em nằm mơ. Ngày xưa mẹ đắp cho con tấm khăn quàng cổ ấm hơi mẹ tôi. Ngày xưa bên giường cha nằm, mẹ buồn xa vắng, nhìn cha , thương cha chí lớn không thành. Biển sóng thét gào một ngày một ngày nhớ mẹ sóng trào khơi xa.Trời gió mây ngàn một ngày khóc mẹ trăng tàn sao rơi.Mẹ ơi thế giới mênh mông, mênh mông không bằng nhà mình.tuổi thơ như chiếc gối êm, êm cho tuổi già úp mặt. Trèo lên đỉnh núi thiên thai ối a, mẹ ngồi trông áng mây vàng, mẹ ơi hãy dắt con theo ối a để con mãi mãi bên mẹ. Mẹ ơi thế giới mênh mông, mênh mông không bằng nhà mình. Dù cho phú quý vinh quang, vinh quang không bằng có mẹ. (Mẹ tôi – Trần Tiến) Câu 1: Chủ đề của bài hát? Câu 2: Những câu nào trong lời bài hát để lại cho anh/chị ấn tượng sâu sắc nhất? Câu 3: Nghệ thuật sử dụng trong lời bài hát trên? Nêu tác dụng của nghệ thuật đó? (1.0 điểm) Câu 4: Tình cảm của tác giả thể hiện trong bài hát như thế nào? (1.0 điểm)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến