1.I/ saving/suggest/ money,the poor./for
->I suggest saving money for the poor.
2. Although/ likes/ chocolate,/he/ tries/ he/ it./ eat / not to
-> Although he likes chocolates, he tries not to eat it.
Chúc e iu học tốt:3
1,I/ saving/suggest/ money,the poor./for
I suggest saving money for the poor.
2,Although/ likes/ chocolate,/he/ tries/ he/ it./ eat / not to
Although he likes chocolate, he tries not to eat it
Bài 5: Cho ΔABC có AB = 6cm; AC = 10cm và BC = 12cm. Vẽ đường phân giác AD của góc A, trên tia đốicủa tia DA lấy điểm I sao cho góc ACI = BDA.a. Tính độ dài DB, DC.b. Cm ΔACI đồng dạng với ΔCDIc. Cm AD² = AB.AC – DB.DC
Các công thức về hình trụ? (Dt xung quanh, toàn phần, thể tích) Tặng điểm cho mấy bạn thức khuya :)
5/6 cua 60, giup em vs a em cam on
Giúp mình câu số 3 với (là câu viết cảm nhận)
vẽ mầm Nl: ôi vx còn nhiều người thức đển thế sao?
Vẽ cỏ 4 lá cho kêm nhoaaa YC:đẹp Chúc bản thân và các b 2k6 mai thi toán sử thật tốt <3 @KDH?
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức `(x-sqrt(x)+4)/(sqrt(x))` với `x>0`.
Bắn một chùm hạt proton vào trong từ trường đều theo hướng tạo với đường sức từ một góc 300. Quỹ đạo của các hạt proton là đường?
Về ý nghĩa, chiến dịch Biên giới thu - đông 1950 khác chiến dịch Việt Bắc thu - đông 1947 ở chỗ A: là chiến dịch tiến công lớn đầu tiên của ta trong kháng chiến chống Pháp. B: là chiến dịch phản công lớn của ta trong kháng chiến chống Pháp. C: là chiến dịch lớn của ta trong kháng chiến chống Pháp. D: là chiến dịch phản công đầu tiên của ta trong kháng chiến chống Pháp.
Câu 10: Hội nghị lần thứ nhất ban Chấp hành trung ương lâm thời (10/1930) đã không thông qua nội dung nào dưới đây? A. thông qua Luận cương chính trị do Trần Phú khởi thảo B. bầu ban Chấp hành trung ương chính thức cử Trần Phú làm Tổng bí thư C. đổi tên Đảng CS Việt Nam thành Đảng CS Đông Dương D. Đặt vấn đề giải phóng dân tộc lên hàng đầu
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến