Bài 1:
Xe vẫn chạy vì miền Nam phía trước.
Danh từ: Xe, miền Nam, phía trước.
Động từ: chạy.
Quan hệ từ: vì.
Bài 2:
Anh nói như ''vậy'' thì tôi sẽ đi.
Danh từ: Anh, tôi.
Động từ: nói, đi.
Quan hệ từ: như vậy, thì, sẽ.
Quan hệ từ:
$#chicong283k$
Bài `1` : Các từ loại trong câu :
`+` Danh từ : xe , miền Nam , phía trước
`+` Động từ : chạy
`+` Quan hệ từ : vẫn , vì
Bài `2` : Từ loại trong ngoặc kép là từ " vậy "
`->` Thuộc loại " trợ từ "
ai hướng dẫn mình cách giải lũy thừa tầng vs thanks
Những hình ảnh trong lời nói của Vũ Nương có gì đặc biệt? Điều đó thể hiện tâm trạng gì của nàng?
Giải bài tập về phân tích đa thức thành nhân tử , tìm x , tính nhanh MN GIẢI GIÚP EM VỚI Ạ
Câu 25: Có hai thanh kim loại X, mỗi thanh có khối lượng bằng nhau là a gam. - Thanh thứ 1 cho tác dụng với 100 ml dd AgNO3 ta thu dd A. - Thanh thứ 2 cho tác dụng với 1,51 lít dd Cu(NO3)2 ta thu dd B. - Sau một thời gian lấy 2 thanh kim loại ra khỏi dd và sấy khô thấy khối lượng thanh thứ 1 tăng và thanh thứ 2 giảm nhưng tổng khối lượng 2 thanh vẫn là 2a gam và nồng độ mol muối nitrat của kim loại X trong dd B gấp 10 lần trong dd A. Tìm X (biết X có hóa trị II)?
Câu 24: Lấy 8 gam hỗn hợp gồm Mg và Fe trộn theo tỉ lệ khối lượng là cho tác dụng 100 ml dd CuSO4 1,5 M. Tính khối lượng các chất tan trong trong dd và các chất còn lại không tan trong bình?
Tìm giá trị lớn nhất của hàm số.
Bạn nào làm giúp mik vs mik cảm ơn
Câu 23: Cho 4,05 gam nhôm và 4,8 gam lưu huỳnh vào bình kín không có không khí sau đó đốt nóng hỗn hợp đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn ta thu chất rắn X. Hòa tan chất rắn X bằng dd HCl dư có nồng độ 1 M (biết dd HCl đã lấy dư 10% so với lượng cần dùng) ta thu dd A và khí B. Lấy dd A tác dụng với 500 ml dd KOH 1 M ta thu được kết tủa C. Xác định phần trăm thể tích các chất có trong B, khối lượng kết tủa C và thể tích dd HCl đã dùng?
Vẽ hình hộ mk bài 4 vs ah .Vẽ chi tiết giúp mk .Ghi đầy đủ số góc vs góc giúp mk
Câu 22: Lấy hỗn hợp X gồm 2 lít khí clo và 1 lít khí hiđro để ngoài ánh sáng sau một thời gian thấy có 30% khí clo đã tham gia phản ứng ta thu được hỗn hợp khí A. Dẫn toàn bộ khí A qua nước để ngoài ánh sáng mạnh thấy có khí B thoát ra. Tính phần trăm các chất có trong A và B?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến