@Sóc
.
Dạ cái tay hơi fail nên mình xin phép được che đi ạ><
ngoạc bừa, nhóm đg lm nv ạ. mong bạn nhận giúp mk ạ.
xin hay nhất cho nhóm
Hội nghị ba đẳng cấp do nhà vua triệu tập khai mạc ngày 5 - 5 - 1789 tại Cung điện Véc - xai , với sự tham dự của ai
Mọi người cho em hỏi: Theo sau admit là V-ing hay to V-ing ạ? Lấy thêm ví dụ.
Cho hàm số y=ax + b (a khác 0) có đồ thì là đường thẳng (d1) Tìm a biết x=1 thì y=-1 rồi vẽ hàm số với a vừa tìm được
Chọn phần gạch chân sai trong các câu sau?
4x2+4x-3=0 4x2+4x-15=0 B1:giải các phương trình sau a)x/x-2=x-2/x-3 b)1/x-1+2/x-2=3/x-3 c)1/x+2/x(x-2)=x+2/x-2 d)1/x+2+2/2-X=2X-3/x2-4 CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỒNG DẠNG CỦA TAM GIÁC B1:CHO TAM GIÁC ABC VUÔNG TẠI A.KẺ ĐƯỜNG CAO AH(H THUỘC BC).CMR: A)ab bình=bh.bc B)ac2=ch.bc C)ah.bc=ab.ac D)ah bình=bh.hc
Giải giúp mình với ạ mình đang cần gấp giải nhanh giúp mình với ạ
Câu 15: Một người đi xe máy từ A đến B với vận tốc 40 km/giờ. Sau 3 giờ, một ô tô cũng xuất phát từ A đuổi theo xe máy với vận tốc 60 km/giờ. Hỏi sau bao lâu ô tô đuổi kịp xe máy và điểm cách A bao nhiêu km? Câu 16: Một ô tô và một xe máy khởi hành cùng một lúc và đi ngược chiều nhau. Ô tô đi từ A với vận tốc 45 km/giờ, xe máy đi từ B với vận tốc 36 km/giờ. Sau 1 giờ 45 phút 2 xe gặp nhau. Tính độ dài quãng đường AB Câu 17: Người ta dùng tôn làm cái thùng hình hộp chữ nhật không có nắp có chiều dài 1,5m, chiều rộng 0,6m và chiều cao 8dm. Tính diện tích tôn cần dùng để làm thùng. (các mép hàn có diện tích không đáng kể)
giải thích chi tiết cho mk nhé . không giải thích sẽ ko vote 5sao ( giải thích phải đúng ) đề tìm lỗi sai và sửa lại .
Cho hỏi này phải sketch ko v ạ? :") Nếu mí bạn tl thấy tranh sketch mk lỗi thì góp ý giúp nha Vẽ anime/semi Nếu digi nhớ chụp sketch Thanks Full màu :")
hãy tả chiếc áo em mặc đến trường bài văn nha
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến