Từ để nguyên là canh
Giải thích :
Để nguyên thường vẫn chan cơm là canh
Có huyền trĩu lá gió vườn lao xao là cành
Đính thêm dấu hỏi người nào cũng ưa là cảnh
CHúc bạn học tốt!
Chúc học tốt!!!
Để nguyên thường vẫn chan cơm ⇒ Canh
Có huyền trĩu là gió vườn lao xao ⇒ Cành
Vút bay khi sắc thêm vào ⇒ Cánh
Đính thêm dấu hỏi người nào cũng ưa ⇒ Cảnh
Vậy từ để nguyên là "Canh"
Câu 3. Một tòa nhà có chiều cao h (m) . Khi tia nắng tạo với mặt đất một góc 67° thì bóng của tòa nhà trên mặt đất dài 30 m. Tính chiều cao h của tòa nhà. Giúp mình giải câu này với ạ!
1.Hợp chất được tạo bởi hai nguyên tử X và năm nguyên tử Oxi, và hợp chất có phân tử khối nặng gấp 2 lần phân tử clo. Tính PTK của hợp chất và xác định tên và KHHH của X .Biết Cl = 35,5; O = 16 2.Một hợp chất (A) có 2Na , 1C và xO có PTK = 106 đvC. Tìm x và cho biết CTHH của (A). 3.Một hợp chất gồm hai nguyên tố C và H có phân tử khối là 30 đvC. Trong phân tử số nguyên tử H gấp 3 lần số nguyên tử C . Hãy lập CTHH của hợp chất. Giúp em với đang cần gấp ạ. Hứa chấm 5 sao ạ
Viết đoạn văn ngắn về ý nghĩa của lòng khiêm tốn
Vẽ đầu mầm NL: Cho hỏi latex là cái gì vậy ?
cứuuuu emmmm:< à em quên ct rồi ạ:< ai có cho em xinn dc k ạ
Giúp mk với ! Mk cần gấp !!! Cám ơn mn !
Combine two sentences, using SO ... THAT or SUCH … THAT. 6. This is a good film. I want to see it again and again. 7. There was a lot of food. Everyone ate too much. 8. There were a lot of guests. There wasn’t enough food. 9. I ate a lot of sandwiches. I felt uneasy. 10. David has a lot of work to do. He can’t come tonight.
giúp mk nha aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Giúp mk câu 1,2 nhanh vs ạ. Mk cần gấp lắm rùi😭
Chu mi nhaaa . Bài cô giao ạ =0 Lười quá mà . Khoanh thôi nhé + Giải thích luôn cũng được (tùy) `->` Gấp nhé Trước 8:50 Ảnh dưới : ↓ ↓ ↓ ↓
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến