5/ Hai hình chữ nhật có diện tích bằng nhau. Hình thứ nhất có chiều dài 15,2 m; chiều rộng 9,5 m. Hình thứ hai có chiều rộng 10 m. Tính chu vi hình chữ nhật thứ hai.
4/ Một ô tô đi từ tỉnh A lúc 6 giờ và đến tỉnh B lúc 10 giờ 45 phút. Ô tô đi với vận tốc 48 km/giờ và nghỉ dọc đường mất 15 phút. Tính độ dài quảng đường từ tỉnh A đến tỉnh B.
1/ Đặt tính, thực hiện phép tính 3256,34 + 428,57 576,40 – 59,28 625,04 x 6,5 125,76 : 1,6 Đặt tính hẳn phép chia ra hộ em ạ
a. Nêu những sự kiện chứng tỏ rằng nước ta đang từng bước hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. b. Phân tích những điều kiện thuận lợi và khó khăn về việc phát triển ngành thuỷ sản ở nước ta. NHANH GIÚP MK VS MỌI NGƯỜI ƠI
Cho 200ml dung dịch NH3 0,1M tác dụng hết với 300ml dung dịch HCl 0,1M thu được dung dịch X.Biết ở 25 độ C,Kb của NH3 là 10^-4,76 ,bỏ qua sự phân li của H2O.Tính giá trị pH của dung dịch X giúp em với ạ
nhanh len nhe minh can gapppppppppppp
mn giúp e nha,cách lm dễ hiểu hơn e cko ctlhn , camon mn ẹ
giúp em câu số 1 ahhhhhhhhhhhhhhh
Biết: Ax // Bn. Chứng minh rằng: xOy = A1 + B2
Vẽ anime cute, cười Yêu cầu: - Tradi not digi - Ko dùng ô li, kẻ ngang - Kị tất cả loại giấy có kẻ - Line, màu đầy đủ - Vẽ có tâm ______________________ P/S: :)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến