Phải lấy bao nhiêu gam mỗi khí sau để chúng có cùng thể tích là 3,36 lít? a, n2 b.ch4 c.co d.no2
Bài 2 thoii ạ 😶😶😶😶😶😶😶😶😶
giúp e với ạ e cần gấp lắm (ai đúng 5 sao nhé ạ)
50 điểm ạ trl giúp mình: Cho tam giác ABC có góc A = 60 độ. Hai tia phân giác BD và CE cắt nhau tại I. Qua E vẽ đường vuông góc với BD cắt BC tại F. Hãy CMR: a) E và F đối xứng nhau qua BD. b) IF là tia phân giác của góc BIC c) D và F đối xứng nhau qua IC.
Giải giúp mik với ạ K cần chu tiết
Để định lượng dung dịch glucose đẳng trương 5% người ta tiến hành như sau: Cho một thể tích I2 chính xác và dư I2 vào dung dịch glucose trong môi trường kiềm( dùng NaOH)) để oxy hoá glucose có nhóm chức - CHO thành acid gluconic theo phản ứng: I2+NaOH = 2Nal + NalO + H2O (1) CH2(OH)(CHOH)4 -CHO+IO^- => CH2(OH)(CHOH)4 -COOH +r (2) Sau khi hoàn thành phản ứng 2, acid hoá môi trường bằng dung dịch H2SO4 để cân bằng (1) chuyể dịch về phía trái, định lượng I2 dư bằng dung dịch Na2S2O2 đã biết nồng độ. a) xác định trên của phương pháp chuẩn độ trên. Giải thích? b) xác định tên kỹ thuật tiến hành trong phép định lượng trên. Giải thích? c) gọi V1,N1 là thể tích và nồng độ glucose V2,N2 là thể tích nồng độ I2, V3,N3 là thể tích và nồng độ Na2S2O2 . Thiết lập công thức tính nồng độ đương lượng của glucose trong mẫu trên.
giải thích chi tiết có ngay hay nhất nhé
Trong 3 người A,B,C thì có 1 người nói thật và 2 người nói dối. Nếu hỏi ai là người nói dối thì họ sẽ trả lời: A nói: " C không nói dối" B nói: " A mới là kẻ nói dối" C nói: B là kẻ nói dối Hỏi ai là người nói dối? Giúp với ạ
Giúp mình 7 câu trắc nghiệm này vs, mình sẽ đánh giá cao
tìm hóa trị của nguyên tố $Ca(CA)_{2}$ biết (OH) à 1
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến