Oops gửi ạ! Xin hay nhất nha chủ tus :333
@oops
Linh gửi Pác
( ava cj nhìn hơi quen, cj là Tảo Đan đúng ko ạ? )
1.Tại sao có thể nói : Các lần quẹt diêm diễn ra theo một thứ tự hợp với hoàn cảnh và tâm lí của nhân vật cô bé bán diêm và luôn kể mộng tưởng xen hiện thực ? Mồi lần quẹt diêm chỉ trả lời ngắn gọn khoảng 2, 3 câu văn Giúp mình với mình đánh 5 sao cho ạ ^^
Listen____________please.(care) +Giải thích +Có công thức thì cho nha
Pls vote 5 sao cho bạn nhanh nhất ạ mng
phân tích đa thức thành nhân tử `27x-3x^3-6x^2y-3xy^2` helpp
Ai giúp em zới :(( huhuu (Lm 1 trong 2 bài hay lm cả 2 đều đc ạ)
Câu 1:Năm người thợ tên là: Da, Điện, Hàn, Tiện và Sơn làm 5 nghề khác nhau trùng với tên của tên của 5 người đó nhưng không có ai tên trùng với nghề của mình. Tên của bác thợ da trùng với nghề của anh vợ mình và vợ bác chỉ có 2 anh em. Bác tiện không làm thợ sơn mà lại là em rể của bác thợ hàn. Bác thợ sơn và bác thợ da là 2 anh em cùng họ. Em cho biết bác da và bác tiện làm nghề gì? Câu 2:Trên bàn là 3 cuốn sách giáo khoa: Văn, Toán và Địa lí được bọc 3 màu khác nhau: Xanh, đỏ, vàng. Cho biết cuốn bọc bìa màu đỏ đặt giữa 2 cuốn Văn và Địa lí, cuốn Địa lí và cuốn màu xanh mua cùng 1 ngày. Bạn hãy xác định mỗi cuốn sách đã bọc bìa màu gì?
Mọi người giúp em với ạ. Cần gấp ạ
chuyển sang câu bị động thieves broke into the house they have awarded the best student a scholarship they made him stay behind after class they built that old red house in the year 1822 they have already announced the result of the exam they have sold thousands of CD machines since 1983 someone might find a solution to the problem soon our hosts treated us very kindly last saturday
Câu 1 : Tìm x : a,(x-1)+(x-2)+(x-3)+...+(x-20)=15 Câu 2 : a,Tìm số tự nhiên n biết : 7 chia hết cho n-2 b,n mũ 2 + n+4 chia hết cho n+1 GIẢI GIÚP MÌNH VỚI MÌNH ĐANG CẦN GẤP !
Câu 2: Chỉ ra và cho biết tác dụng của phép liệt kê trong đoạn trích sau: “Trưa ngày 10/4, dưới cái nắng gắt giữa mùa khô, tại quán cơm chay Bình An, số 49, đường Ngô Quyền, Quận 10, những người chạy xe ôm, những bán vé số dạo, những người nghèo đeo khẩu trang xếp hàng ngay ngắn một bên đường theo từng vạch kẻ sẵn với khoảng cách 2m chờ đến lượt vào nhận cơm miễn phí. Bên trong quán, có khoảng gần chục người đang làm việc tất bật. Người lo nấu cơm, thức ăn; người cho cơm, thức ăn, canh vào hộp; người bỏ hộp cơm vào bịch bóng và chuyển ra bàn phát cơm; người bê từng thùng nước suối đóng chai ra bàn phát cơm; người đứng phát cơm tận tay người đến nhận. Cạnh đó là chiếc bàn để những bịch sữa phát thêm cho ngưm cung cấp thêm nguồời già, trẻ em nhằn năng lượng chống chọi với dịch bệnh.”(Báo Thanh niên)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến