Hưởng ứng phong trào đong góp khẩu trang phòng dịch.các bạn học sinh khối lớp 4 và khối lớp 5 đã gop đươc 1004 cái.số khẩu trang mà hoc sinh khối lơp 4 góp được ít hơn số khẩu trang của học sinh khối 5 là 102 cái.Hỏi hoc sinh mỗi khối lớp 4 góp đươc bao nhiêu cái?
Những “tâm tình tuổi nhỏ” cũng là vấn đề được nhiều tác giả đưa vào trong sáng tác của mình. Nêu rõ tên tác giả, tác phẩm trong chương trình Ngữ Văn 9 có nói đến những tâm tình của tuổi thơ.
Giúp mình với ạ, mình gấp lắm rồi ạ. Hứa vote 5 sao
Viết bài văn phân tích , cảm nhận " đánh thức trầu "
so sánh điểm giống nhau và khác nhau trong phần dịch thơ và phần phiên âm trong bài thơ Phò giá về kinh
Ôi kì lạ và thiêng liêng- bếp lửa! Tìm một thán từ và nêu tác dụng của thán từ trong đoạn thơ trên.
Dùng định nghĩa để tìm đạo hàm của các hàm số y = √2 - x a. Tại điểm x = 1 b. Trên khoảng (- ∞ ;12)
Cho các câu sau đây: Tay ta tay búa tay cày Tay gươm, tay bút dựng xây nước nhà. ~ Tố Hữu ~ Đứng lên, thân cỏ, thân rơm Búa liềm không sợ súng gươm bạo tàn. ~ Tố Hữu ~ a) Đó là những hoán dụ kiểu gì ? b) Cách sử dụng hoán dị như vậy có tác dụng gì ?
Mọi người giúp mình nha mình cần gấp hứa sẽ vote 5 sao ak.
a,5x ( 4x^2 - 2x + 1 ) - 2x (10x^2 - 5x - 2 ) với x = 15 b, 6xy ( xy - y^2 ) - 8x^2 ( x- y^2 ) + 5y^2 ( x^2 - xy ) với x= 1/2 y = 2 Giúp em voi a :(
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến