`=>` Theo mình là don't get eaten sai vì nó không có nghĩa và sai cấu trúc nữa ạ don't + be + V-pp/ed3 nhé bạn.
`=>` don't be eaten(v): đừng ăn (đúng)
`=>` Don't be eaten với don't get eaten khác nhau nha.
`=>` Don't get eaten là sai nhé!
@Yuki
Câu 2 sai
Câu 1 đúng vì "eaten" là phân từ 2 nên đi với "be"
Câu 2 sai vì "get" phải đi với tính từ
E chỉ cần Đáp án đúng thôi ạ vì e đang làm trắc nghiệm ạ
Bài 2. Một TB của ruồi giấm tiến hành nguyên phân liên tiếp 5 lần. Hãy xác định a. Số NSTđơn mà môi trường cung cấp cho nguyên phân? b. Số NST đơn có trong tất cả các TB khi đang ở kì giữa của lần nguyên phân thứ 3.
Vân xem trang trọng khác vời Khuôn trăng đầy đặn nét người nở nang Hoa cười Ngọc thốt đoan trang Mây thưa nc tóc Tuyết nhường màu da Cảm nhận của e về vẻ đẹp của thuý vân qua 4 câu thơ trên. Từ vẻ đẹp đó em có suy nghĩ gì về vẻ đẹp của ng phụ nữ xưa và nay
cứu ghi đáp án thui nhanh lên huhu
Giúp mik vs . Nhanh lên ạaaaaaaaa Cho hẳn 5☆
ai làm hết đc thì làm nha ko mik báo cáo đó Bài 1 : Tìm số tự nhiên có ba chữ số , biết nếu xóa chữ só 3 ở hàng trăm của số đó thì số đó giảm đi 5 lần số đã cho Bài 2 : Tìm số tự nhiên có bốn chữ số , biết nếu xóa đi số 32 ở bên trái của số đó thì số đó giảm đi 101 lần . Bài 3 : Tìm số tự nhiên có bốn chữ số , biết nếu xóa đi số 9 ở hàng nghìn của số đó thì số đó giảm đi 11 lần .
Làm hộ mik câu 2 nhanh lwn cần gấp
giúp mình vs ạ, đề như hình , điểm ít thì comment mik tăng điểm nga
vẽ j cx đc trừ đậu mầm full mầu đi hôm nay em nghỉ hoidap vài hôm nha xin lỗi nhóm team yêu họa
Giải thích Đơn giản Nhất có thể cho em cái này đi ạ ?( Cân bằng phương trình này bằng phương pháp Cân bằng Đại số
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến