Việt Nam vào thời điểm đó là 7 giờ ngày 1 - 1 năm tới
Áp dụng CT: Tm = 24 +7= 31 => Vào lúc giờ GMT là 24h ngày 31/12 thì giờ và ngày ở Việt Nam là 7 giờ ngày 1/1.Cho mk ctlhn nha
Việt Nam vào thời điểm đó là 7 giờ ngày 1 - 1 năm tới.
ctlhn nha
Mọi người giúp em câu i được hông ạ? Em đang cần gấp lắm ạ.
nêu những phẩm chất tốt đẹp của vua quang trung
Mn ơi Giúp em vs Em cần gấp ạ
mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm
Ai giúp mình với ạ, hứa vote 5 và cảm ơn
Giúp mình với,mình đag cần gấp. Ai làm nhanh,đúng nhất, mình sẽ tặng cho 5*,1 lời cảm ơn và 20 điểm.
em hãy nhận sét cảnh chia tay cô giáo với các bạn là một cảnh tượng như thế nào? Trong cuộc chia tay của thủy với các bạn có nỗi buồn nối đau nhưng em thấy có những điều j đẹp đẽ?
Câu 3. Tổng số hạt mang điện trong hợp chất AB2 bằng 44. Số hạt mang điện của nguyên tử B nhiều hơn số hạt mang điện của nguyên tử A là 4. Tìm số p, n của A? XĐ CT AB2 Câu 4. Tổng p, n, e trong MX là 86. Trong đó tổng hạt mang điện lớn hơn tổng số hạt không mang điện là 26. Tổng số hạt trong M lớn hơn tổng số hạt trong X là 30. Tổng số hạt trong hạt nhân M lớn hơn tổng số hạt trong hạt nhân X là 20. Xác định số p và n trong X.
giải hộ mình với mình đang cần gấp ạ
Làm đoạn văn thuyết minh về đặc điểm con trâu
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến