Không có đâu bạn nhé
Chỉ có$\frac{B'E}{B'A}$ = $\frac{B'F}{B'D'}$ =$\frac{EF}{AD'}$
thôi à
Cho mình xin 5* nhé
Mn giúp e nhanh vs ak e đag cần gấp
Cho 400ml dung dịch E gồm AlCl3 x mol/lít và Al2(SO4)3 y mol/lít tác dụng với 612ml dung dịch NaOH 1M, sau khi các phản ứng kết thúc thu được 8,424 gam kết tủa. Mặt khác, khi cho 400ml E tác dụng với dung dịch BaCl2 (dư) thì thu được 33,552 gam kết tủa.Tính x,y
thêm Vml NaOH 0,2m vào 200ml dung dịch HNO3 0,6m ( có mặt chỉ thị quỳ tím ) khi dung dịch vừa xuất hiện màu xanh tính giá trị v
Giúp em hết đi ạ cảm ơn mọi người
1. Hãy phân tích và so sánh 2 tháp dân số về các mặt : - Hình dạng của tháp - cơ cấu dân số theo độ tuổi - tỉ lệ dân số phụ thuộc 2.Từ những phân tích và so sánh trên, nêu nhận xét về sự thay đổi của cơ cấu dân số theo độ tuổi ở nước ta.Giải thích nguyên nhân. 3. Cơ cấu dân số theo độ tuổi của nước ta có thuận lợi và khó khăn gì cho phát triển kinh tế - xã hội? Chúng ta cần phải có những biện pháp nào để ttừng bước khắc phục những khó khăn này?
b) xy(2x mũ 2 - 3y mũ 2 + 2 phần 3 xy) c) (-3x mũ 2 ) (1 phần 3 x mũ 3 + 2x - 4) d) (7x mũ 3 + 3phần 4x mũ 3 - 2x - 5) (- 2phần 3 x mũ 2)
viết đoạn văn ngắn giải thích lí do tại sao bài sông núi nước nam được coi là bản tuyên ngôn nđộc lập đầu tiên của việt nam. gấp nhé!!!!!!!!!!
Ai giúp em với ạ ( toán 11 ) Tìm giá trị lớn nhất , giá trị nhỏ nhất của hàm số sau a) y= 5sinx+4 b) y= 2sin^2x +3
Có ai biết Tỉ số của hai số 30 và 60 là ko
Giúp mk vs ạ bjhkghipyy8fputdouhc
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến