Gửi nha
@Heo
Cho chết :)
bg : pin
Mọi người giúp mk vs Hứa sẽ cho 5* Cám ơn mọi người
tìm 5 biểu hiện của tự chủ và không tự chủ giúp em vs ạ
Vẽ góc xOy có số đo bằng 80, lấy điểm M bất kì nằm trong góc xOy. Vẽ qua M đường thẳng d vuông góc với tia Ox tại A. Vẽ qua M đường thẳng d’ vuông góc với tia Oy tại C.
Tìm x biết: (2x + 1)(3x - 2) + x(7 – 6x) = -21
Nếu ước mơ trở thành một nhà khoa học, em sẽ là nhà khoa học làm việc trong lĩnh vực nào?
em giải giúp e cái ạ Lấy 112,68 gam hỗn hợp X gồm Fe3O4 và Al nung nóng trong môi trường không có không khí. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được hỗn hợp Y. Chia Y làm hai phần không bằng nhau: Phần 1: Cho tác dụng với dung dịch NaOH dư thu được 1,008 lít khí H2 (đktc). Phần 2: Cho tác dụng với dung dịch HCl dư thu được 21,168 lít khí H2 (đktc). Tính phần trăm khối lượng các chất trong hỗn hợp X, biết các phản ứng đều xảy ra hoàn toàn.
làm giúp mình với ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1
Câu 1: Một ôtô khách rời bến chuyển động thẳng nhanh dần đều, sau 1 phút ôtô đạt đến vận tốc 32,4 km/h. Chọn chiều dương là chiều chuyển động của ô tô, gốc thời gian lúc ô tô bắt đầu rời bến. a/ Tính gia tốc của ôtô ra m/s2? b/ Nếu tiếp tục tăng tốc như vậy thì bao lâu nữa ôtô đạt vận tốc 57,6 km/h? (kể từ lúc ôtô có vận tốc 32,4 km/h ). Câu 2: Một xe chở hàng chuyển động chậm dần đều với vận tốc ban đầu v0 = 25 m/s và có gia tốc a = - 2 m/s2 a/ Tính vận tốc khi nó đi được 100 m? b/ Quãng đường xe đi được đến khi dừng lại?
Mng lm đúng chính xác nhé cả hai bài
a) Cho A= { x€R/ x^4 +mx^2 +3m-1 = 0 } Tìm m để A có 2 phần tử b) cho A ={ x€R/ x<_ m } m là tham số B={ x€R/ x>2m+3 } Tìm m để A giao B khác rỗng c) cho A={ x€R/x> m^2 + 1} B= {x€R / x< 2m+4} Tìm m để A giao B = rỗng Giải giúp e với e cần nộp gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến