Gửi
@Mây :33
(mog tranh đừng flop :(()
NL: Tui hỉu cảm giác đó ... dành bao công sức vẽ tranh rồi trả đc cái vote nào .... buồn nhưng cx chả bt lm ntn ^^
For tus
-Tho-
NL:Chung hoàn cảnh :(
.Một thước thép ở 00C dài đúng 1m.Dùng thước này đo một thanh nhôm ở 00C thì chiều dài thanh nhôm là 3,5m.Hỏi ở 300C thì chiều dài thanh nhôm là bao nhiêu nếu dùng thước thép nói trên?
Hỗn hợp X gồm Fe2O3 và Cu. Cho m gam hỗn hợp X tác dụng với dung dịch HCl vừa đủ thu được dung dịch chứa 122,76 gam chất tan. Cho m gam hỗn hợp X tác dụng với dung dịch H2SO4 loãng vừa đủ thu được dung dịch Y chứa 3 chất tan với tỉ lệ số mol 1 : 2 : 3. Tính m
Cho R1 và R2 cùng mắc nối tiếp vào hai điểm A, B có hiệu điện thế UAB. Biết R1=3R2 và điện trở tương đương của đoạn mạch là Rtđ=100Ω. Tính R1 và R2.
Cho mạch điện gồm ba điện trở R1 và R2 và R3 mắc nối tiếp với nhau và mắc vào hai điểm A, B có hiệu điện thế UAB=24V. a.Vẽ sơ đồ mạch điện. b.Tính điện trở tương đương toàn mạch? Cho R1=10Ω và R2=20Ω và R3=40Ω. c.Tính hiệu điện thế ở hai đầu mỗi điện trở trong mạch.
xin giúp em với ạ :)))))))))))))
Anh chị hiểu sao về câu nói : sao không suy nghĩ những lúc ta quằn quại , chính là ta đang sống?
: Một hình chữ nhật có chu vi 8m 72cm. Chiều dài hơn chiều rộng 36cm. a, Tính diện tích hình chữ nhật đó. b, Nếu một hình bình hành có đáy 2 m và có diện tích bằng diện tích hình chữ nhật nêu trên thì chiều cao hình bình hành là bao nhiêu xăng-ti-mét ?
làm hộ mình bài này vẽ hình với ạ
giúp mình câu 3, 4, 6 với ạ mình cảm ơn.
Ai giải giúp em với ạ, ai làm đúng và nhanh nhất em sẽ cho 5vote và cảm ơn (giải thích)/////gấp lắm//////
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến