$\#Lynn$
Tính quãng đường chuyển động của một đoàn tàu trong các trường hợp sau c) Tàu đang vào ga với gia tốc có độ lớn 5m/s2, tốc độ giảm từ 72km/h xuống còn 36 km/h. d) Tàu ra khỏi ga với gia tốc có độ lớn 10 m/s2, tốc độ tăng từ 36km/h đến 72km/h.
Giúp mình giải bài tập lượng giác với
Calli: -.- Nl: có ai thấy j đó là lạ trong bài làm của tui ko??
Làm 2 cái mở bài mỗi cái 30đ đó 1, Mở bài về tả mẹ 2, Mở bài về một cảnh đồng lúa chín
hãy tưởng tượng và hình dung ngày En-ri-cô mất mẹ sẽ như thế nào.(ví dụ 1 câu:En-ri-cô đã không kìm nổi nước mắt, cô ấy không tin rằng...)tối thiệu 6 câu trở lên và tối đa 20 câu
Hai điện trở `R_1, R_2` và ampe kế được mắc nối tiếp vào đoạn mạch A, B như hình dưới. Cho `R_1 = 5Ω; R_2 = 10Ω,` ampe kế chỉ 0,2 A. Hiệu điện thế của đoạn mạch AB là:
Làm hộ e về ạ, e cảm ơn. Dài dài hộ e càng tốt ạ ( LƯU Ý: đoạn văn ko pa bài văn, 5 từ láy trở nên và gạch chân dưới từ láy )
Cho khối lượng gam Al tác dụng với thể tích dung dịch H₂SO₄ 0.5mol thu đc 6.75 lít H₂ ở đktc . tìm m và V
Giúp mình đi ạ hứa sẽ vote đầy đủ mình cảm ơn
$\frac{a}{a\sqrt2}$ bằng mấy? - Tui sẽ hỏi trong bình luận vì còn khó hiểu
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến